Chi tiết Harley Forty-Eight 2016 vừa ra mắt tại Việt Nam

Harley-Davidson Forty-Eight đời 2016 là mẫu xe mới ra mắt tại Việt Nam cách đây hơn một tuần. Những chiếc xe Forty-Eight được giới thiệu lần này thuộc dự án Dark Custom. Khách hàng có thể tùy biến chiếc xe của mình theo sở thích để đảm bảo không đụng hàng
Harley-Davidson Forty-Eight đời 2016 là mẫu xe mới ra mắt tại Việt Nam cách đây hơn một tuần. Những chiếc xe Forty-Eight được giới thiệu lần này thuộc dự án Dark Custom. Khách hàng có thể tùy biến chiếc xe của mình theo sở thích để đảm bảo không đụng hàng
Harley-Davidson Forty-Eight là mẫu xe thuộc dự án Dark Custom, với các chi tiết được thay đổi theo ý khách hàng, mức giá từ 559 đến 582,9 triệu đồng tùy màu sắc.
Chi tiết Harley Forty-Eight 2016 vừa ra mắt tại Việt Nam ảnh 1 Điểm đáng chú ý trên phiên bản mới là thiết kế bình xăng có sọc ngang - xu hướng từng thịnh hành trong những năm 70 của thế kỷ trước. Những đường sọc ngang này được lặp đi lặp lại trong nhiều chi tiết, kể cả phần yên xe, bánh sau.
Chi tiết Harley Forty-Eight 2016 vừa ra mắt tại Việt Nam ảnh 2 Cặp giảm xóc mới được tăng đường kính lên 49 mm, khiến phần đầu xe khỏe khoắn hơn.
Chi tiết Harley Forty-Eight 2016 vừa ra mắt tại Việt Nam ảnh 3 Forty-Eight mới sử dụng lốp trước cỡ 130/90B16 73H, trong khi lốp sau kích thước 150/80B16 77H. Thiết kế này khiến chiếc xe thêm phần cơ bắp hơn so với thế hệ cũ. Bánh xe mới đúc nhôm nhẹ kiểu nan hoa và phủ sơn đen tuyền. 
Chi tiết Harley Forty-Eight 2016 vừa ra mắt tại Việt Nam ảnh 4 Theo Ben McGinley - người đứng đầu dự án thiết kế của Harley-Davidson, bộ lọc gió bằng thép đã được thiết kế lại, nhỏ hơn và hình tròn. Các chi tiết mạ chrome trên ống xả nhằm thu hút sự chú ý tới khối động cơ. Bình xăng hình hạt đậu, dung tích chỉ 8 lít tạo cảm giác thuôn gọn, trong khi khối động cơ sẽ có cảm giác lớn hơn. 
Chi tiết Harley Forty-Eight 2016 vừa ra mắt tại Việt Nam ảnh 5 Cung cấp sức mạnh cho Forty-Eight là cỗ máy V-Twin, dung tích 1.202 cc, làm mát bằng chất lỏng, mô-men xoắn cực đại 96 Nm tại 3.500 vòng/phút. 
Chi tiết Harley Forty-Eight 2016 vừa ra mắt tại Việt Nam ảnh 6 Forty-Eight có chiều dài tổng thể 2.210 mm, độ cao yên 666 mm, phù hợp với đa số người Việt, thậm chí với những người dưới 1m60. 
Chi tiết Harley Forty-Eight 2016 vừa ra mắt tại Việt Nam ảnh 7 Trọng lượng không tải của chiếc xe này là 247 kg. Tuy nhiên do xe có thiết kế nhỏ gọn, người lái không gặp nhiều khó khăn khi điều khiển.
Chi tiết Harley Forty-Eight 2016 vừa ra mắt tại Việt Nam ảnh 8 Tại Việt Nam, Forty-Eight có 4 lựa chọn màu sắc cơ bản, bao gồm Vivid Black (đen), Billet Silver (bạc), Velocity Red Sunglo (đỏ) và Olive Gold (vàng). Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn những màu sắc đặc biệt như Hard Candy Cancun Blue Flake và Hard Candy Gold Flake.
Chi tiết Harley Forty-Eight 2016 vừa ra mắt tại Việt Nam ảnh 9 Những thiết kế mang tính truyền thống của Harley vẫn được giữ lại như bảng đồng hồ analog kết hợp kỹ thuật số, hiển thị tốc độ. Điều đặc biệt trên những chiếc Harley là vận tốc tối đa trùng với con số trên đồng hồ, khác với nhiều nhà sản xuất thường ghi tốc độ cao hơn thực tế.
Chi tiết Harley Forty-Eight 2016 vừa ra mắt tại Việt Nam ảnh 10 Phanh đĩa đơn phía trước hai piston, kết hợp với ABS tiêu chuẩn. 
Chi tiết Harley Forty-Eight 2016 vừa ra mắt tại Việt Nam ảnh 11 Chắn bùn được thiết kế gọn gàng hơn.
Chi tiết Harley Forty-Eight 2016 vừa ra mắt tại Việt Nam ảnh 12 Tại Việt Nam, mức giá xe dao động từ 559 đến 582,9 triệu đồng tùy phiên bản.
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm