Chí Tài hát tặng vợ trên sóng truyền hình, nhắc lại kỷ niệm buồn khi chia tay

Minh Tuyết bật khóc khi Chí Tài hát tặng vợ và gọi bà xã là "bé heo".
Minh Tuyết bật khóc khi Chí Tài hát tặng vợ và gọi bà xã là "bé heo".
TPO - Trước khi hát, Chí Tài còn nhắn đến vợ trên sóng truyền hình: “Đây là một đoạn ghi lại những chuyện có thật, chịu khó nghe nha bé heo ơi. Giọng anh đang không tốt”.

Trong tập 7 chương trình “Ẩn số hoàn hảo”, giám khảo Chí Tài khiến cả trường quay xúc động khi ngẫu hứng kể lại câu chuyện tình yêu của mình và hát tặng bà xã dù đang bị khàn giọng.

Nam danh hài tiết lộ, anh viết tặng bà xã ca khúc “Anh không thể quên” vào năm 1980 khi hai người quyết định chia tay. “Lúc đó nghe tin cô ấy sẽ đi nước ngoài định cư, buồn quá nên đã viết ca khúc này. Chúng tôi yêu nhau từ năm 1979 nhưng đến năm 1980 thì cô ấy đi định cư”- Chí Tài nhớ lại.

Trước khi hát, Chí Tài nhắn nhủ: “Đây là một đoạn ghi lại những chuyện có thật, chịu khó nghe nha bé heo ơi. Giọng anh đang không tốt”.

Ngay khi Chí Tài hát xong, ngồi kế bên, Minh Tuyết xúc động, rơi nước mắt. Minh Tuyết nghẹn ngào: “Tôi biết anh Tài với chị Loan từ rất lâu. Khi anh gọi vợ là bé heo đầy trìu mến, dù hai người đã kết hôn hơn 20 năm mới thấy tình cảm của anh chị gắn bó thế nào. Tấm lòng của anh dành cho chị khiến tôi vô cùng xúc động. Tôi là người tình cảm nên trân quý những tình cảm như vậy. Tôi cảm hấy hạnh phúc thay cho anh chị”.

“Anh Tài là người đàn ông chung thuỷ, chăm lo cho vợ từng li từng tí. Phải nói anh là người đàn ông mà nhiều người phụ nữ mong muốn”- Minh Tuyết nhấn mạnh.

Chí Tài và ca sĩ Phương Loan kết hôn sau khi cả hai gặp lại nhau ở Mỹ. Sau khi kết hôn, Phương Loan lui về làm hậu phương cho chồng.

MỚI - NÓNG
Nhiều địa phương buông lỏng quản lý để phân lô, bán nền trái phép tràn lan
Nhiều địa phương buông lỏng quản lý để phân lô, bán nền trái phép tràn lan
TPO - Theo Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT), thời gian qua tại nhiều địa phương có tình trạng mua, gom đất nông nghiệp hoặc người sử dụng đất có diện tích lớn thực hiện chia tách, chuyển mục đích sử dụng đất để phân lô, bán nền trái phép. Để xảy ra tình trạng này có nguyên nhân là các cơ quan có thẩm quyền tại địa phương buông lỏng quản lý...