Chi Pu đáp trả sau status ẩn ý của Gil Lê?

Chi Pu đáp trả sau status ẩn ý của Gil Lê?
TPO - Sau trạng thái ẩn ý của Gil Lê ngày hôm qua, Chi Pu nhanh chóng lên tiếp đáp trả bằng đoạn cảm xúc dài. 

Vừa qua, Chi Pu tiết lộ sự thật về câu chuyện tình yêu ttrong chương trình The Greatest Show khiến fans nghi vấn liệu người mà Chi Pu muốn nói đến là ca sĩ Gil Lê? 

Ngay sau đó, ca sĩ Gil Lê cập nhật động thái lạ bằng dòng trạng thái bóng gió ""Be a good person in real life, not in social media" (Tạm dịch: Hãy là một người tốt ở ngoài đời thực, chứ không phải trên truyền thông)".

Chi Pu đáp trả sau status ẩn ý của Gil Lê? ảnh 1 Bức ảnh của Gil Lê gây xôn xao showbiz, nhiều người nghi vấn liệu lời này là dành cho Chi Pu? 

Ồn ào tình cảm không dừng lại tại đó, mới đây Chi Pu vừa đăng tải dòng tâm sự trên trang cá nhân khẳng định "một khi đã nói sẽ nói sự thật". Tuy cả Gil Lê và Chi Pu đều đăng tải trạng thái trên story Instagram (dòng trạng thái chỉ xuất hiện trong 24 tiếng và tự mất), nhưng người hâm mộ nhanh chóng cập nhật được những "bóng gió" của hai ca sĩ. 

Chi Pu đáp trả sau status ẩn ý của Gil Lê? ảnh 2 Dòng tâm thư của Chi Pu được fans cho rằng đây là lời đáp trả gay gắt về những ẩn ý bóng gió của Gil Lê ngày hôm qua. 

Sau dòng tâm sự của Chi Pu, cộng đồng mạng xuất hiện hai luồng ý kiến trái chiều. Nhiều bình luận thương xót, cảm thông cho cô gái bé nhỏ phải âm thầm chịu đựng những tan vỡ tình yêu trong khoảng thời gian dài, cũng có người chỉ trích Chi Pu đang tự đóng vai yếu đuối lấy nhiều sự thương hại...

Tuy nhiên, dù câu chuyện đi theo hướng nào công chúng đều cảm thấy tiếc nuối cho cặp đôi Chi Pu - Gil Lê đã từng dậy sóng cộng đồng mạng với nhiều khoảnh khắc đáng yêu hạnh phúc. 

MỚI - NÓNG
Biên giới Ukraine - Belarus 'nóng' lên
Biên giới Ukraine - Belarus 'nóng' lên
TPO - Belarus đang kiểm tra khả năng sẵn sàng chiến đấu của quân đội tại các khu vực dọc theo biên giới chung với Ukraine, chính quyền Kiev cho biết hồi tuần trước, khi nước này đang tăng cường khả năng phòng thủ trước mối đe dọa về một đợt tiến quân từ nước láng giềng.
Áp thấp nhiệt đới xuất hiện, cấp tốc yêu cầu các địa phương chuẩn bị phương án cứu hộ, cứu nạn
Áp thấp nhiệt đới có thể mạnh lên thành bão, cấp tốc thông báo tàu thuyền thoát vùng nguy hiểm
TPO - Trong 24 giờ tới, áp thấp nhiệt đới trên biển Đông có khả năng mạnh lên thành bão. Ban Chỉ đạo quốc gia về Phòng, chống thiên tai đề nghị  các địa phương cần khẩn trương nắm bắt số lượng các phương tiện hoạt động trong vùng nguy hiểm và thông báo cho thuyền trưởng, chủ các phương tiện biết, để chủ động phòng tránh.