Chi hơn 30 triệu để mua bánh cưới của công nương Diana

Chi hơn 30 triệu để mua bánh cưới của công nương Diana
TPO - Sau 34 năm, lát bánh cưới của công nương Diana và Thái tử Charles vẫn... ăn được nhờ công nghệ bảo quản đặc biệt. Tuy nhiên, người ta không rõ, nhân vật chi ra 1.400 USD (hơn 30 triệu đồng) mua lát bánh này trong cuộc đấu giá để sưu tầm hay để... ăn.

Vào ngày 18/12 vừa qua, lát bánh nhỏ trong chiếc bánh cưới hoàng gia giữa công nương Diana và Thái tử Charles (Anh), đã được bán đấu giá tại Nate D. Sanders, Los Angeles (Mỹ) với mức khởi điểm là 1.100 USD. Người thắng cuộc đấu giá đã chi ra 1.400 USD để sở hữu lát bánh có "tuổi đời" 34 năm này.

Được biết, vào cuối tháng 7 năm 1981, thợ bánh hàng đầu Anh quốc lúc bấy giờ là David Avery đã đích thân làm chiếc bánh cưới cho hôn lễ hoàng gia giữa công nương Diana và Thái tử Charles. Sau hơn 3 thập kỷ lát bánh kể trên... vẫn ăn được nhờ một công nghệ bảo quản đặc biệt.

Chi hơn 30 triệu để mua bánh cưới của công nương Diana ảnh 1 Công tước và công nương xứ Wales trong ngày cưới 

Đầu tháng 9/2015, một bộ ảnh hậu trường của đám cưới lần đầu tiên được tiết lộ cũng được bán với giá 12.000 USD.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn và Bộ trưởng Ngoại giao Singapore Vivian Balakrishnan. (Ảnh: Mofa)

Singapore sẵn sàng hợp tác với Việt Nam tiếp cận nguồn vắc-xin

TPO - Thăm Việt Nam, Bộ trưởng Ngoại giao Singapore khẳng định Singapore sẵn sàng hợp tác với Việt Nam trong tiếp cận nguồn vắc-xin ngừa COVID-19, kỹ thuật áp dụng công nghệ cao trong truy vết, xét nghiệm nhanh; nhất trí thúc đẩy lập Nhóm Công tác xây dựng Thỏa thuận công nhận lẫn nhau về chứng chỉ vắc-xin.
Larry King: "Mỗi sáng tôi đều tự nhủ mọi điều tôi nói ra hôm nay không dạy được tôi điều gì. Nên nếu muốn học hỏi, tôi sẽ phải lắng nghe"

Ông hoàng truyền thông Larry King: Tôi thích nghe tiếng người

TP - Cuộc ra đi thời COVID của Larry King đầu năm nay, giữa lúc dân chúng và truyền thông Mỹ bị tách làm hai nửa không thể dung hòa, đặt ra câu hỏi lớn: “Sau King liệu các cuộc đối thoại hay tranh luận ôn hòa như trong các show Larry King Live của đài CNN có còn khán giả?”. Thiên hạ liệu có tác loạn đối đầu khi hoàng đế truyền thông cổ điển băng hà?