Chi hơn 30 triệu để mua bánh cưới của công nương Diana

Chi hơn 30 triệu để mua bánh cưới của công nương Diana
TPO - Sau 34 năm, lát bánh cưới của công nương Diana và Thái tử Charles vẫn... ăn được nhờ công nghệ bảo quản đặc biệt. Tuy nhiên, người ta không rõ, nhân vật chi ra 1.400 USD (hơn 30 triệu đồng) mua lát bánh này trong cuộc đấu giá để sưu tầm hay để... ăn.

Vào ngày 18/12 vừa qua, lát bánh nhỏ trong chiếc bánh cưới hoàng gia giữa công nương Diana và Thái tử Charles (Anh), đã được bán đấu giá tại Nate D. Sanders, Los Angeles (Mỹ) với mức khởi điểm là 1.100 USD. Người thắng cuộc đấu giá đã chi ra 1.400 USD để sở hữu lát bánh có "tuổi đời" 34 năm này.

Được biết, vào cuối tháng 7 năm 1981, thợ bánh hàng đầu Anh quốc lúc bấy giờ là David Avery đã đích thân làm chiếc bánh cưới cho hôn lễ hoàng gia giữa công nương Diana và Thái tử Charles. Sau hơn 3 thập kỷ lát bánh kể trên... vẫn ăn được nhờ một công nghệ bảo quản đặc biệt.

Chi hơn 30 triệu để mua bánh cưới của công nương Diana ảnh 1 Công tước và công nương xứ Wales trong ngày cưới 

Đầu tháng 9/2015, một bộ ảnh hậu trường của đám cưới lần đầu tiên được tiết lộ cũng được bán với giá 12.000 USD.

MỚI - NÓNG
Giá vàng bất ngờ quay đầu giảm
Giá vàng bất ngờ quay đầu giảm
TPO - Sau liên tiếp 4 phiên tăng giá liên tiếp, ngày 25/6, giá vàng trong nước và thế giới bất ngờ quay đầu giảm nhẹ. Trong khi đó, giá USD cũng điều chỉnh giảm so với trước đó.

Có thể bạn quan tâm

Bà Lê Thị Thu Hằng. (Ảnh: Mofa)

Việt Nam nói báo cáo nhân quyền của EU chưa khách quan

TPO - Việt Nam ghi nhận những đánh giá về thành tựu của Việt Nam trong bảo vệ quyền lao động, chống lao động trẻ em và thúc đẩy bình đẳng giới trong Báo cáo về tình hình nhân quyền thế giới năm 2020 của Cơ quan Đối ngoại Liên minh châu Âu (EU). Tuy nhiên, báo cáo vẫn còn một số nội dung chưa khách quan.