Chị em nhà Kardashian khoe dáng 'đồng hồ cát' quyến rũ

TPO - Kim Kardashian cùng chị cả Kourtney và em gái Khloe mặc crop top và váy xẻ cao tôn "siêu vòng ba" đẫy đà trong bộ ảnh mới.
Chị em nhà Kardashian khoe dáng 'đồng hồ cát' quyến rũ ảnh 1

Kim Kardashian cùng chị cả Kourtney và em gái Khloe mặc crop top và váy xẻ cao tôn "siêu vòng ba" đẫy đà trong bộ ảnh quảng cáo dòng nước hoa riêng của họ vừa ra mắt mang tên Diamonds (Kim cương).

Chị em nhà Kardashian khoe dáng 'đồng hồ cát' quyến rũ ảnh 2

Ba mỹ nhân nhà Kardashian có ngoại hình khá giống nhau, từ nhan sắc đến dáng vóc "siêu vòng ba" đẫy đà.

Chị em nhà Kardashian khoe dáng 'đồng hồ cát' quyến rũ ảnh 3

Kim, Kourtney và Khloe đều là những người đẹp rất biết làm hình ảnh, mỗi lần ra mắt đều rất chau chuốt nuột nà cuốn hút.

Chị em nhà Kardashian khoe dáng 'đồng hồ cát' quyến rũ ảnh 4

Dù mỗi người đều sở hữu công việc kinh doanh riêng nhưng họ vẫn có những màn bắt tay hiệu quả khi liên tiếp cùng ra mắt nước hoa, mỹ phẩm, thời trang...

Chị em nhà Kardashian khoe dáng 'đồng hồ cát' quyến rũ ảnh 5

Chị cả Kourtney Kardashian với mẫu nước hoa Hồng Ngọc Ruby

Chị em nhà Kardashian khoe dáng 'đồng hồ cát' quyến rũ ảnh 6
Hôm qua, Kim Kardashian vừa thông báo ngừng show truyền hình thực tế "Keeping Up with the Kardashians" sau 14 năm. Đây là chương trình giúp tăng danh tiếng cho cả gia đình cô Kim, với 20 mùa và hàng trăm tập. "Chúng tôi rất biết ơn tất cả các bạn đã dõi theo suốt những năm qua, kể cả những khoảng thời gian vui vẻ, tồi tệ, hạnh phúc hay nước mắt, những mối quan hệ tình cảm và cả những đứa trẻ. Chúng tôi sẽ mãi trân trọng những kỷ niệm tuyệt vời và không đếm được những người chúng tôi từng gặp." - Kim cho biết việc ngừng show truyền hình này là một quyết định khó khăn.
Cũng từ show truyền hình "Keeping Up with the Kardashians", các thành viên nhà Kim Kardashian đã cùng nhau tạo nên một đế chế gia đình tỉ đô, họ kiếm bộn tiền từ việc kinh doanh mỹ phẩm thời trang, trở thành những ngôi sao mạng xã hội đình đám...

Tuy vậy, một số chuyên gia truyền thông cho rằng chương trình này của gia đình Kim "siêu vòng ba" có nội dung nhạt nhẽo như bong bóng xà phòng, nói về những mối quan hệ tình cảm chóng vánh, nổi tiếng vì thường xuyên tiết lộ những bí mật gia đình nhằm "câu khách", chủ yếu dàn dựng các tình huống... chứ không có gì đặc sắc.
MỚI - NÓNG