‘Chị đẹp’ Son Ye Jin quyến rũ trong ảnh áo tắm hiếm hoi ở Pháp

TPO - Hôm qua, nữ diễn viên “Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi” bất ngờ đăng ảnh mặc áo tắm khi ngồi trên du thuyền lộng gió ở miền Nam nước Pháp.
‘Chị đẹp’ Son Ye Jin quyến rũ trong ảnh áo tắm hiếm hoi ở Pháp ảnh 1 Luôn gắn liền với hình ảnh "nữ thần" trong trẻo thanh thuần nên những hình ảnh gợi cảm này của Son Ye Jin ngay lập tức khiến người hâm mộ "phát sốt".
‘Chị đẹp’ Son Ye Jin quyến rũ trong ảnh áo tắm hiếm hoi ở Pháp ảnh 2 Không chỉ có gương mặt xinh đẹp hoàn hảo "không góc chết" mà nữ diễn viên 36 tuổi còn sở hữu sắc vóc thon gọn mảnh mai.
‘Chị đẹp’ Son Ye Jin quyến rũ trong ảnh áo tắm hiếm hoi ở Pháp ảnh 3 Sau hai bộ phim đạt thành công lớn: Và em sẽ đến đóng cùng So Ji Sub, Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi đóng cùng "trai trẻ" Jung Hae In, người đẹp hiện đang nghỉ ngơi, đi du lịch chờ đợi kịch bản mới.
‘Chị đẹp’ Son Ye Jin quyến rũ trong ảnh áo tắm hiếm hoi ở Pháp ảnh 4
‘Chị đẹp’ Son Ye Jin quyến rũ trong ảnh áo tắm hiếm hoi ở Pháp ảnh 5 Son Ye Jin luôn sở hữu sắc vóc trẻ trung khó đoán tuổi.
‘Chị đẹp’ Son Ye Jin quyến rũ trong ảnh áo tắm hiếm hoi ở Pháp ảnh 6
‘Chị đẹp’ Son Ye Jin quyến rũ trong ảnh áo tắm hiếm hoi ở Pháp ảnh 7 Những hình ảnh gợi cảm trong hâu trường, khi đang trang điểm cũng đủ khiến các chàng trai ngây ngất.
‘Chị đẹp’ Son Ye Jin quyến rũ trong ảnh áo tắm hiếm hoi ở Pháp ảnh 8 Nữ diễn viên có làn da trắng mịn.
‘Chị đẹp’ Son Ye Jin quyến rũ trong ảnh áo tắm hiếm hoi ở Pháp ảnh 9 Hiếm khi khoe body nhưng ai cũng biết Son Ye Jin sở hữu dáng vóc vô cùng gợi cảm.
‘Chị đẹp’ Son Ye Jin quyến rũ trong ảnh áo tắm hiếm hoi ở Pháp ảnh 10 Mỹ nhân 36 tuổi vẫn độc thân lẻ bóng.
‘Chị đẹp’ Son Ye Jin quyến rũ trong ảnh áo tắm hiếm hoi ở Pháp ảnh 11 Gần 40 tuổi nhưng cô vẫn là một trong những "tường thành nhan sắc" trẻ mãi không già của showbiz xứ kim chi.
‘Chị đẹp’ Son Ye Jin quyến rũ trong ảnh áo tắm hiếm hoi ở Pháp ảnh 12    ‘Chị đẹp’ Son Ye Jin quyến rũ trong ảnh áo tắm hiếm hoi ở Pháp ảnh 13
‘Chị đẹp’ Son Ye Jin quyến rũ trong ảnh áo tắm hiếm hoi ở Pháp ảnh 14  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm