‘Chị đẹp’ Son Ye Jin được mời đóng phim Hollywood cùng tài tử ‘Avatar’

TPO - Ngôi sao “Hạ cánh nơi anh” Son Ye Jin đang trong giai đoạn đàm phán để “Hollywood tiến”, hợp tác cùng tài tử “Avatar” Sam Worthington.

Ngày 6/7, công ty quản lý của Son Ye Jin xác nhận, nữ diễn viên đã nhận được lời mời vào vai chính trong bộ phim Hollywood “Cross” của đạo diễn Andrew Niccol và đang trong quá trình đàm phán để người đẹp “Hạ cánh nơi anh” có thể thuận lợi phát triển sự nghiệp tại kinh đô điện ảnh lớn nhất thế giới.

‘Chị đẹp’ Son Ye Jin được mời đóng phim Hollywood cùng tài tử ‘Avatar’ ảnh 1 Son Ye Jin có cơ hội lần đầu tham gia phim Hollywood.

Được biết, “Cross” lấy bối cảnh trong tương lai, nơi mà quốc gia đa chủng tộc giả tưởng bị chia cắt làm hai. Nội dung phim xoay quanh cuộc gặp gỡ giữa những người thuộc hai vùng đất đó – một nơi giàu có và một nơi chìm sâu trong nghèo khổ, lạc hậu.

Vai diễn của Son Ye Jin là Vera, một bà mẹ đơn thân của quốc gia nghèo đói, sống gần biên giới. Chồng cô qua đời khi cố vượt biên khiến Vera phải một mình nuôi con.

Bạn diễn của “chị đẹp” trong dự án này là tài tử Sam Worthington, nổi tiếng với vai chính trong “bom tấn” kinh điển Avatar hay Clash of the Titans. Trong phim, Sam Worthington sẽ vào vai một người đàn ông đến từ vùng đất giàu có.

‘Chị đẹp’ Son Ye Jin được mời đóng phim Hollywood cùng tài tử ‘Avatar’ ảnh 2 Sam Worthington

Ngoài ra, nam diễn viên Lee Sun Gyun, đóng vai ông chủ Park trong “Ký sinh trùng”, cũng dự kiến góp mặt trong phim với vai Gideon - một chiến sĩ canh giữ biên giới.

‘Chị đẹp’ Son Ye Jin được mời đóng phim Hollywood cùng tài tử ‘Avatar’ ảnh 3 Lee Sun Gyun cũng đang trong quá trình đàm phán để "Hollywood tiến".

Andrew Niccol là đạo diễn tiếng tăm của Hollywood. Ông đứng sau thành công của loạt tác phẩm ăn khách như In Time, The Host, Gattaca... Ông quyết định chọn Hàn Quốc làm bối cảnh chính của phim, dựa trên thực tế Hàn Quốc – Triều Tiên là hai quốc gia duy nhất trên thế giới bị chia cắt từ một quốc gia ban đầu.

Năm ngoái, ông Niccol đã tới thăm xứ củ sâm để tìm kiếm tư liệu, cũng như nguồn cảm hứng. Theo truyền thông Hàn Quốc, ông đã đích thân tìm đến nữ minh tinh 38 tuổi để mời cô vào vai nữ chính. Phim dự kiến bấm máy vào tháng 3/2021.

Theo Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm