Chi 1 tỷ đồng cho vé máy bay Modern Talking sang Việt Nam

Chi 1 tỷ đồng cho vé máy bay Modern Talking sang Việt Nam
TPO - Ban tổ chức tiết lộ, danh ca Thomas Anders và quản lý sẽ sang Việt Nam biểu diễn trên khoang hạng nhất (first class) với cabin và phục vụ riêng, tất cả tiện nghi như trong khách sạn 5 sao. Chi phí riêng cho vé máy bay đã ngốn của nhà sản xuất gần 1 tỷ đồng.

Thomas Anders sẽ sang cùng đoàn tùy tùng gần 20 người với các chuyên gia âm thanh và ánh sáng đã đồng hành cùng Modern Talking từ nhiều năm qua.

Đặc biệt, đi cùng Thomas có 1 chuyên gia âm thanh nổi tiếng thế giới, chuyên setup âm thanh tại các nhà hát tại Hamburg và Durseldorf. Chuyên gia này sẽ nghiên cứu kiến trúc của Trung tâm Hội nghị Quốc gia do các công ty Đức trước đây thiết kế để đưa ra phương án bố trí âm thanh cho buổi biểu diễn của Modern Talking tại Hà Nội.

Thông tin Modern Talking đến Việt Nam biểu diễn như một cơn bão âm nhạc khổng lồ ập vào người hâm mộ Việt Nam, khi họ còn chưa hết rạo rực bởi đêm nhạc Boney M & Chris Norman vừa mới diễn ra mới đây.

Modern Talking là cái tên đã "đốt cháy" không biết bao nhiêu trái tim các quý cô thế hệ 7X, 8X không chỉ bởi ngoại hình hấp dẫn mà còn bởi những giai điệu đầy mê hoặc. Âm nhạc của họ như một ngọn lửa có sức lan tỏa mạnh mẽ, kết nối trái tim các thế hệ.

Và sau rất nhiều năm, sức nóng của họ vẫn không hề giảm sút mà còn phong độ hơn bao giờ hết. Cái tên Modern Talking với sự dẫn dắt của Thomas Anders - ca sĩ chính trong ban nhạc luôn là tâm điểm của các chương trình nghệ thuật trên thế giới. 

Chính Ban tổ chức đêm nhạc cũng cảm thấy vô cùng shock khi vừa mới đưa ra thông tin về buổi biểu diễn của Modern Talking tại Hà Nội, lập tức gần 2.000 chỗ ngồi tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia đã có chủ. 

Đến giờ này, chỉ sau chưa đầy 5 ngày mở bán, vé đêm nhạc đã hết sạch các hàng vé giá… rẻ từ 800.000đ- 2 triệu đồng, bởi “lực lượng” khán giả trẻ ào ạt mua trong những ngày đầu mở bán quá nhanh.

Đêm nhạc Liveshow Modern Talking sẽ diễn ra vào ngày 26/11/2016 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia - Hà Nội. 

MỚI - NÓNG