Chết khiếp vì chồng "khác thường" trong phòng ngủ

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Tôi hiểu cảm giác ngỡ ngàng và đôi khi cảm thấy bị tổn thương của chị khi thấy chồng mình có những hành xử tạm gọi là “thiếu văn hóa” như thế trong phòng ngủ.

Theo tôi thì chị chưa nên “ép” chồng mình đến gặp bác sỹ tâm lý vì chuyện anh ấy có những hành động và lời nói khác thường khi vợ chồng quan hệ yêu đương đâu chị ạ.

Tôi hiểu cảm giác ngỡ ngàng và đôi khi cảm thấy bị tổn thương của chị khi thấy chồng mình có những hành xử tạm gọi là “thiếu văn hóa” như thế trong phòng ngủ.

Có điều chị nên bình tĩnh suy xét, phân tích cho thật kỹ câu chuyện tế nhị này. Bởi chị là người hiểu chồng mình hơn ai hết. Chị cũng nói bình thường trong cuộc sống hàng ngày, chưa bao giờ chị thấy anh ấy có những hành động hay lời nói dung tục như vậy.

Vậy thì bản chất của anh ấy đâu phải là con người thiếu văn hóa, phải không chị. Chẳng qua là những phút mất kiểm soát của anh ấy khi cảm xúc thăng hoa nên mới “buột miệng” ra như vậy thôi.

Tôi nghĩ bằng tình cảm của người vợ, tình yêu thương chồng, chị cứ nhẹ nhàng tâm sự với chồng mình, chị hãy nói cho anh ấy biết rằng những hành động, lời nói đó của anh ấy làm cho chị bị tổn thương, bị mất hết cảm xúc yêu đương.

Chị cũng nên tìm hiểu thêm thông tin về hiện tượng này qua sách báo, qua các trang mạng xem cách giải quyết vấn đề này như thế nào, để tham khảo mà áp dụng vào câu chuyện của gia đình mình.

Tôi nghĩ khi hai vợ chồng thẳng thắn ngồi lại tâm sự cùng nhau, anh ấy sẽ nhận ra cái “lỗi” không mong muốn ấy của mình.

Có thể thời gian đầu việc sửa sai sẽ gặp nhiều khó khăn, chị nên hết sức thông cảm và hợp tác cùng chồng, động viên anh ấy để anh ấy vượt qua được mặc cảm cũng như kiểm soát được cảm xúc của chính mình.

Không nên để nỗi ám ảnh ấy làm ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng chị ạ. Từ câu chuyện trong phòng ngủ, có thể sẽ dẫn đến những hệ lụy không thể ngờ được khác, và nếu cứ mãi tiếp diễn mà không có giải pháp can thiệp, tan vỡ cuộc sống vợ chồng là kết cục khó có thể tránh khỏi.

Anh chị rất yêu thương nhau, chồng chị cũng là người đàn ông tốt và hết lòng chăm sóc gia đình. Tôi mong anh chị sẽ tìm ra cách giải quyết vấn đề trên một cách ổn thỏa nhất. Chúc anh chị vui và hạnh phúc.

MỚI - NÓNG
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
TPO - Ngày 1/7, công an tỉnh Lạng Sơn triệu tập ông Hoàng Tuấn, Giám đốc Công ty cổ phần Toàn Phát (huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn) để làm rõ thông tin đã đăng tải trên một số phương tiện truyền thông về việc ông này kê khai danh sách và số tiền “lót tay” trong quá trình thực hiện dự án ở tỉnh Lạng Sơn.