Có 33 kết quả :

Sinh viên trường ĐH Nông nghiệp nghiên cứu gen giống cây trồng tại phòng thí nghiệm

Xây dựng xã hội học tập, thu hút nhân tài

TP - Sáng 6/11, T.Ư Đoàn tổ chức Hội nghị trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu góp ý Dự thảo các văn kiện trình Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Các đại biểu tập trung góp ý về việc xây dựng xã hội học tập; kiến nghị chính sách đào tạo, bồi dưỡng, thu hút nhân tài; chú trọng bảo vệ môi trường trong quá trình phát triển. 
Phó trưởng Ban Dân vận T.Ư Nguyễn Hồng Lĩnh, Phó Chánh Văn phòng T.Ư Đảng Bùi Văn Thạch, Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương trao đổi cùng với các đại biểu dự Hội nghị ảnh: T.P

Chủ động khởi nghiệp, gìn giữ chủ quyền biển đảo

TP - Các đại biểu thanh niên công chức, viên chức, doanh nhân trẻ, lực lượng vũ trang đã chia sẻ nhiều ý kiến tâm huyết về bảo vệ môi trường; phát triển nguồn nhân lực; thúc đẩy chương trình khởi nghiệp sáng tạo; xây dựng thế trận an ninh quốc phòng; gìn giữ chủ quyền biển, đảo Tổ quốc tại Hội nghị góp ý dự thảo Văn kiện Đại hội Đảng lần thứ XIII.
Bị cáo Nguyễn Bắc Son hầu tòa. ảnh: TL

Diệt tham nhũng từ gốc

TP - Ngày 28/10, Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam tổ chức hội nghị lấy ý kiến các Hội đồng tư vấn đối với dự thảo văn kiện Đại hội Đảng lần thứ XIII. PGS. TS Trần Hậu, Ủy viên Hội đồng tư vấn về Khoa học, Giáo dục và Môi trường, cho rằng, việc xử lý các vụ án, vụ việc tham nhũng chỉ là phần ngọn, vấn đề quan trọng là phải đi sâu xem nguồn gốc đó từ đâu.
Phó Thủ tướng yêu cầu kéo dài thời gian lấy ý kiến Chương trình giáo dục phổ thông

Phó Thủ tướng yêu cầu kéo dài thời gian lấy ý kiến Chương trình giáo dục phổ thông

TPO - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu Bộ GD&ĐT kéo dài thời gian lấy ý kiến dự thảo Chương trình giáo dục phổ thông tổng thể đến hết ngày 20/5/2017 để các nhà khoa học, nhà giáo, nhà quản lý và nhân dân tiếp tục góp ý; cùng với việc nghiêm túc, cầu thị tiếp thu những ý kiến đóng góp xác đáng, cần trao đổi, làm rõ những vấn đề còn tranh luận.
Nhắn tin

Nhắn tin

Tiền phong nhận được đơn của một số cán bộ công chức từng công tác tại Văn phòng Bộ GD&ĐT kiến nghị sự việc: Bà Nguyễn Thị Hạnh, Phó trưởng Phòng Tổng hợp (Văn phòng Bộ GD&ĐT) đã hết thời hạn bổ nhiệm lại hơn 8 tháng nay nhưng vẫn ký trình với chức vụ Phó trưởng phòng, vẫn hưởng phụ cấp chức vụ 0,4. Các cấp có trách nhiệm chưa có một thông báo chính thức nào về vấn đề này, dẫn đến sự mập mờ, vi phạm Quyết định số 27/2003/QĐ-TTg ngày 19/2/2003 và Nghị định của Chính phủ số 24/2010/NĐ – CP ngày 15/3/2010 quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý công chức.
Ảnh minh họa: Internet

Sẽ "cải tạo" được chồng gia trưởng?

TPO - Suy cho cùng thì chồng cháu cũng là người có trách nhiệm với gia đình, với vợ con khi anh ấy luôn cố gắng tìm kiếm công việc để có thêm thu nhập, lao tâm khổ tứ để kiếm tiền về cho gia đình. Nếu bây giờ mà gặp phải một người chồng chỉ lo vun đắp bản thân, ăn chơi, tiêu tàn phá hại chẳng lo lắng gì cho vợ con, thì còn khổ gấp vạn lần, cháu ạ.
Ảnh minh họa: Internet

Chồng chán nhà vì vợ hay … dỗi

TPO - Nhưng anh cứ nhìn nhận một cách thẳng thắn mà xem, nếu từ ngày yêu nhau, anh nhận ra cái tính dỗi hơi “thái quá” của vợ mình, góp ý ngay với cô ấy và cũng đừng tìm mọi cách để dỗ dành, chiều chuộng cô ấy, thì bây giờ anh đã chẳng phải lâm vào tình cảnh khó chịu như thế này.
Anh trai nhờ em góp ý bạn gái chuyện tế nhị...

Anh trai nhờ em góp ý bạn gái chuyện tế nhị...

TP - Anh trai em nhờ em góp ý với bạn gái anh ấy vài chuyện tế nhị như khi đi với anh đừng ăn mặc, trang điểm xấu xí quá hoặc khi ăn uống phải để ý đến người khác, đừng có cắm cúi ăn món mình thích đến hết sạch mới thôi. Vừa nghe em nói xong, chị ấy lập tức bỏ về và từ hôm đó không liên lạc với ai nữa, anh em đến nhà tìm cũng không gặp. Em ân hận quá, không biết làm sao bây giờ? hongtam09…@
Điều không nên nói trên giường

Điều không nên nói trên giường

Mấy lần tôi nhỏ nhẹ góp ý với anh ấy khi nằm bên nhau thì hay bị anh ấy nhăn nhó, khó chịu. Tôi không biết nói với anh ấy thế nào, vào lúc nào để anh ấy có thể nghe mà không bị ảnh hưởng tới chuyện chăn gối.
Sinh viên góp ý dự thảo sửa đổi Hiến pháp

Sinh viên góp ý dự thảo sửa đổi Hiến pháp

Từ nay đến 31/3, cả nước đang tập trung vào việc đóng góp ý kiến cho Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992. Vậy các bạn sinh viên có thể đóng góp gì cho việc xây dựng bản Hiến pháp này? TS Đinh Xuân Thảo, Viện trưởng Viện Nghiên cứu lập pháp (Ủy ban Thường vụ Quốc hội) cho biết...
Sinh viên đóng góp gì cho xây dựng Hiến Pháp mới?

Sinh viên đóng góp gì cho xây dựng Hiến Pháp mới?

Từ nay đến 31-3, cả nước đang tập trung vào việc đóng góp ý kiến cho Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992. Vậy các bạn sinh viên có thể đóng góp gì cho việc xây dựng bản Hiến pháp này? TS Đinh Xuân Thảo, Viện trưởng Viện Nghiên cứu lập pháp (Ủy ban Thường vụ Quốc hội) cho biết...
Lùi việc góp ý Luật Đất đai sang 2013

Lùi việc góp ý Luật Đất đai sang 2013

TP - Sáng 12-6, Quốc hội biểu quyết thông qua Nghị quyết về Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh của Quốc hội năm 2013, điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2012 và nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIII.
Phổ biến nội dung góp ý kiểm điểm Bộ Chính trị, Ban Bí thư

Phổ biến nội dung góp ý kiểm điểm Bộ Chính trị, Ban Bí thư

Để chuẩn bị cho việc kiểm điểm tập thể và cá nhân Bộ Chính trị, Ban Bí thư theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XI), hôm nay 17-5, Bộ Chính trị đã tổ chức hội nghị phổ biến mục đích, yêu cầu, nội dung góp ý kiến kiểm điểm tới các đồng chí nguyên Ủy viên Trung ương Đảng các khóa.