Chết khiếp vì 20m rào tôn đổ sập trên đường Nguyễn Trãi

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Nguyễn Hoàn.
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Nguyễn Hoàn.
TPO - Rào tôn của một công trường thi công trên đường Nguyễn Trãi (Thanh Xuân, Hà Nội) bất ngờ đổ sập ra đường. Vụ việc khiến một người phải nhập viện cấp cứu.

Vụ việc kể trên xảy ra vào 22h ngày 10/9 trên đường Nguyễn Trãi (Thanh Xuân, Hà Nội).

Một nhân chứng cho hay, vào khoảng thời gian đó, nhiều người tham gia giao thông trên đường Nguyễn Trãi hướng về Ngã Tư Sở. Khi qua địa phận phường Thượng Định, mọi người hoảng hồn khi chứng kiến hàng rào tôn của nhà ga Dự án đường sắt Cát Linh - Hà Đông bất ngờ đổ rạp, chắn một phần đường. Các tấm tôn rơi trúng một chiếc xe máy điện chở 2 người lớn và 1 em nhỏ.

Vụ việc khiến 1 trong 3 trên chiếc xe máy bị thương, phải nhập viện cấp cứu. 

Theo nhân chứng, có khoảng gần 20m rào tôn của công trình xây dựng kể trên bị đổ ra đường. Vào thời điểm xảy ra vụ việc, có một nhóm công nhân đang thi công tại công trường này.

Chết khiếp vì 20m rào tôn đổ sập trên đường Nguyễn Trãi ảnh 1 Hàng rào tôn đổ ra đường khi nhóm công nhân đang thi công. Ảnh: Nguyễn Hoàn.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng địa phương đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc theo quy định.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội sắp bầu chức danh Chủ tịch UBND khóa mới

Hà Nội sắp bầu chức danh Chủ tịch UBND khóa mới

TPO - Kỳ họp đầu tiên của HĐND thành phố Hà Nội khoá XVI, dự kiến diễn ra vào cuối tháng 6 sẽ bầu các chức danh Chủ tịch HĐND thành phố; các Phó Chủ tịch HĐND thành phố; Trưởng Ban, Phó Trưởng Ban của các Ban HĐND thành phố. Các chức danh của UBND thành phố gồm Chủ tịch UBND thành phố; các Phó Chủ tịch UBND thành phố; các Ủy viên UBND thành phố.
Mưa ngập vừa xảy ra tại các tuyến phố Hà Nội sáng 9/6 vừa qua.

Yêu cầu các hồ, đập tại Hà Nội xả nước để 'đón' bão số 2

TPO - Trước tình trạng bão số 2 đang đổ vào Vịnh Bắc Bộ và có nguy cơ gây mưa và gió lớn cho dọc các tỉnh thành từ Hải Phòng đến Thanh Hóa, UBND thành phố Hà Nội vừa có công điện yêu cầu các đơn vị có liên quan có giải pháp ứng trực. Với hệ thống ao hồ, được yêu cầu điều tiết, xả nước để “đón” mưa, bão.