Chém gục 2 người dân vì không tìm được... đối thủ

Nhóm đối tượng cùng hung khí.
Nhóm đối tượng cùng hung khí.
TPO - Quay lại quán nước để tìm đối thủ "nói chuyện" nhưng không gặp, Vương cùng hai "chiến hữu" lấy dao chém 2 người đang uống bia cho "bõ tức"...

Cơ quan CSĐT Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đã bắt giữ Nguyễn Văn Hải (SN 1990, trú xã Quỳnh Mỹ, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An), Bàn Hữu Tài (SN 1989, trú xã Viễn Sơn, huyện Văn Yên, Yên Bái) và Lê Minh Vương (SN 1985, trú xã Hải Triều, huyện Tiên Lữ, Hưng Yên) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Theo điều tra, tối 2/11, nhóm đối tượng trên cùng một số nhân viên bốc vác uống rượu tại nhà trọ của Tài ở phố Giáp Nhị và đi uống nước tại quán cà phê trên đường Giải Phóng. Do uống say, nhóm của Vương xảy ra mâu thuẫn với một nhóm khác nhưng được can ngăn và đưa về nhà trọ. Khi đi qua phố Giáp Nhị, Vương tiếp tục chửi "đối thủ" nên bị một số đối tượng đuổi đánh. Bực tức, Vương về nhà trọ rủ Tài và Hải mang dao quay lại trả thù.

Đến 22h35 cùng ngày, 3 đối tượng không tìm thấy đối thủ nên đã lao vào chém 2 người đàn ông đang ngồi uống bia trên đường Trương Định. Hậu quả một người đàn ông (SN 1958, trú Hoàng Mai) bị chém nhiều nhát, thương tích nặng và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Các đối tượng sau đó đã bỏ về nhà trọ cất hung khí.

Công an quận Hoàng Mai phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự (CAHN) khẩn trương điều tra bắt giữ Tài, Vương và Hải. Tại cơ quan Công an, các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG
Hà Nội tổng kiểm kê tài sản công
Hà Nội tổng kiểm kê tài sản công
TPO - Theo kế hoạch, Hà Nội sẽ tiến hành tổng kiểm kê tài sản công tại cơ quan, tổ chức, đơn vị thuộc phạm vi quản lý. Dự kiến, đến tháng 6/2025 công tác tổng kiểm kê tài sản công sẽ hoàn thành.