‘Huyết chiến’ vì mâu thuẫn trong quán nhậu, nam thanh niên bị bắn gục

Thanh niên trúng 13 phát đạn hoa cải đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam. ảnh CTV
Thanh niên trúng 13 phát đạn hoa cải đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam. ảnh CTV
TPO - Trong lúc xô xát, thanh niên 18 tuổi ở Quảng Nam bị nhóm người dùng súng hoa cải bắn vào sườn phải.

Ngày 4/11, Công an tỉnh Quảng Nam phối hợp với Công an huyện Duy Xuyên xác minh điều tra vụ xô xát, ẩu đả xảy ra trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, khoảng 0h ngày 4/11, Nguyễn Thế Tuấn (18 tuổi, trú ở thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên) cùng một số người bạn đang nhậu ở quán Rồng Vàng (thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên) thì xảy ra mâu thuẫn với một nhóm đối tượng khác.

2 nhóm thanh niên sau đó đã gọi thêm 6-7 người khác tới “hỗ trợ” hỗn chiến. Trong lúc xô xát, Tuấn bị một người dùng súng hoa cải bắn bị thương nặng, sau đó được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam.

Lãnh đạo bệnh viện cho hay, bệnh nhân nhập viện cấp cứu lúc 3h giờ sáng nay, trong tình trạng nguy kịch. Các bác sĩ tiến hành phẫu thuật và phát hiện 13 vết đạn (loại súng hoa cải) ở phần lưng phải.

Lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Nam cho biết đã xác định được những người tham gia vụ ẩu đả trên.

MỚI - NÓNG
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
TPO - Với nhiều thành tích và sáng tạo trong hoạt động hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng doanh nhân Thủ đô, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Sau 30 năm thành lập đến nay, HANOIBA đã có hơn 3.000 hội viên, tổng doanh thu khoảng 150.000 tỉ đồng/năm, tạo việc làm cho hơn 110 nghìn lao động.