Chém chết người yêu, điện báo em gái nạn nhân

Chém chết người yêu, điện báo em gái nạn nhân
Chiều 13/4, đang ăn trong quán cơm ở phường 22, quận Bình Thạnh (TP HCM), nhiều người bỏ chạy khi thấy nam thanh niên vác mã tấu đuổi chém gục cô gái. Gây án xong, hung thủ lấy điện thoại báo cho em gái nạn nhân.

> Một phóng viên bị dọa giết
> Đâm chết người vì thấy ngứa mắt

Nạn nhân 24 tuổi, quê miền Trung, đang trọ ở quận Bình Thạnh, được đưa đi cấp cứu, song do vết thương ở cổ ra nhiều máu nên đã tử vong sau đó.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân và hung thủ yêu nhau nhưng đã chia tay. Gần đây, khi đi với bạn trai mới, cô thường bị anh này chặn đường đuổi đánh và lăng mạ trên mạng.

16h ngày 13/4, cô đến công an phường 22 (quận Bình Thạnh) để trình báo. Sau khi rời trụ sở công an khoảng vài chục mét, cô bị người yêu cũ cầm mã tấu chặn đường. Quá hoảng sợ, nạn nhân liền chạy vào quán cơm bình dân nằm sát đường Phú Mỹ - Ngô Tất Tố nhưng vẫn bị đuổi theo và chém gục.

"Trong quán đông người nhưng do hắn ta cầm hung khí nên không ai dám xông vào. Hơn nữa, mọi người cũng chưa hiểu chuyện gì nên chỉ biết bỏ chạy", một phụ nữ bán nước giải khát kể. Bà này cũng cho hay, trước khi tẩu thoát hung thủ bình tĩnh móc điện thoại gọi cho em gái nạn nhân thông báo.

20h cùng ngày, hàng trăm người vẫn tụ tập tại quán cơm để theo dõi. Công an quận Bình Thạnh đang khám nghiệm hiện trường, truy bắt hung thủ.

Theo An Nhơn
VnExpress

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
Trường học hạnh phúc: Giấc mơ và ước nguyện, Kỳ cuối: Đối diện với cơm áo, gạo tiền
Trường học hạnh phúc: Giấc mơ và ước nguyện, Kỳ cuối: Đối diện với cơm áo, gạo tiền
TP - Giữa hạnh phúc và đối diện hiện thực trong môi trường học đường hiện nay dường như vẫn còn khoảng cách rất xa. Hiện thực với giáo viên là câu chuyện lương chưa đủ sống, với học sinh là áp lực học hành, thi cử. Hai điểm nghẽn này nếu không được tháo gỡ, hạnh phúc vẫn là khái niệm xa vời trong trường học.