Chelsea nổi điên vì ngôi sao Mason Mount trốn cách ly

Mason Mount là học trò cưng của HLV Lampard tại Chelsea.
Mason Mount là học trò cưng của HLV Lampard tại Chelsea.
TPO - Ban lãnh đạo Chelsea rất tức giận khi phát hiện ra ngôi sao Mason Mount trốn cách ly để tụ tập với bạn bè trong bối cảnh Covid-19 bùng phát tại Anh.

Toàn bộ thành viên đội hình một của Chelsea đã phải tự cách ly tại nhà sau khi Callum Hudson-Odoi xét nghiệm dương tính với Covid-19. Theo thông báo của Chelsea, họ sẽ cần cách ly ít nhất 14 ngày từ tối thứ 5 tuần trước theo quy định của chính phủ Anh.

Chính vì thế, ban lãnh đạo Chelsea rất tức giận khi phát hiện ra Mason Mount tự ý rời nhà riêng để đi chơi với tiền vệ Declan Rice của West Ham và một số người bạn khác. Nhóm người này đã đến trung tâm bóng đá Trent Park Football gần Barnet, khu vực nằm ở phía Bắc London.

Một nhân chứng cho biết ông phát hiện ra nhóm người của Mount khi đưa con trai đến Trent Park Football tập luyện. Nhân chứng này nói với Mirror: “Tôi đưa con trai 14 tuổi của tôi đến đó tập luyện. Chúng tôi phát hiện ra một chiếc xe khá kỳ lạ đỗ ở đấy và tự hỏi ai đang ở trong đó”.

“Sau đó, có một người đưa 4, 5 người khác đến sân. Con trai tôi nhận ra Mason Mount là người lái xe. Họ thi đấu theo thể thức 5 hay 6 người một đội. Declan Rice cũng tham gia. Họ có kéo khăn che mặt, nhưng tôi không nghĩ họ đang cố gắng bảo vệ người khác”.

“Tôi lập tức đưa con trai mình rời khỏi sân bóng. Tôi nghĩ các CLB của họ sẽ rất ngạc nhiên, khi một người từng tiếp xúc gần với Callum Hudson-Odoi lại xuất hiện ở nơi công cộng thời điểm này. Họ dường như không có chút nào nghiêm túc với việc tự cách ly”.

Theo Mirror, ban lãnh đạo Chelsea đã nhắc nhở Mason Mount và yêu cầu tiền vệ người Anh nghiêm túc cách ly. Đội bóng áo xanh có thể sẽ trừng phạt Mount trong bối cảnh dịch bệnh trở nên phức tạp tại London. Trong khi đó, West Ham khẳng định Declan Rice không làm gì sai. 

MỚI - NÓNG
Hoài Linh và gần 200 nghệ sĩ cúng giỗ Tổ ngành sân khấu
Hoài Linh và gần 200 nghệ sĩ cúng giỗ Tổ ngành sân khấu
TPO - Nhiều sân khấu lớn tại TPHCM tổ chức sự kiện giỗ Tổ ngành sân khấu, diễn ra vào khoảng 25-26/9 (tức 11/12-8 Âm lịch). Đây là dịp để người hoạt động nghệ thuật tưởng nhớ Tổ nghề, thế hệ nghệ sĩ đi trước duy trì bộ môn nghệ thuật sân khấu truyền thống.