TPO - Tối nay, Ngoại hạng Anh sẽ trở lại ở vòng đấu thứ 4. Sẽ có nhiều cặp đấu đáng chú ý, trong đó cặp Chelsea - Aston Villa lúc 23h30 không phải là ngoại lệ.
TPO - "Ý là một đội bóng đặc biệt và tôi nghĩ, không nghi ngờ gì nữa, hai đội xuất sắc nhất của giải đấu đã vào chung kết, và bây giờ chiến thắng sẽ thuộc về ai thể hiện tốt trong ngày hôm nay", HLV tuyển Anh Gareth Southgate nói với tờ Sky Sport Italia.
TPO - Là tài năng trẻ đầy triển vọng của đội tuyển Anh tại EURO năm nay, những câu chuyện bên lề sân cỏ của Mason Mount cũng được nhiều người chú ý, đặc biệt là thông tin về bạn gái của anh - nữ ca sĩ, người mẫu Chloe Wealleans-Watts.
TPO - Với việc đội tuyển Anh đứng đầu bảng D và tất nhiên sẽ tiếp tục vào vòng loại trực tiếp, thì HLV Gareth Southgate cũng tiếp tục đặt câu hỏi về “nguyên lý” đằng sau việc hai cầu thủ của ông buộc phải cách ly. Mà việc cách ly như thế tức là họ rất khó có thể tham dự trận đầu tiên của Anh ở vòng 1/8.
TPO - Bộ đôi Mason Mount và Ben Chilwell của đội tuyển Anh đã phải tự cách ly sau khi tiếp xúc với chân sút Scotland - Billy Gilmour trong trận đấu ngày 18/6.
TPO - Tuy được đánh giá là ứng cử viên hàng đầu cho ngôi vô địch EURO 2020 nhưng đội tuyển Anh lại tồn tại điểm yếu rất dễ nhận ra, đó chính là kinh nghiệm thi đấu.
TPO - HLV Tuchel của Chelsea không hài lòng với bộ đôi cầu thủ người Đức trong chiến thắng 2-0 trước Porto ở tứ kết lượt đi Champions League rạng sáng nay (8/4).
TPO - Cầu thủ trẻ Mason Mount ghi bàn duy nhất giúp Chelsea chấm dứt chuỗi trận không thắng tại Ngoại hạng Anh trong trận đấu trên sân Fulham. Màn trình diễn của tiền vệ này khiến HLV Lampard vô cùng ấn tượng.
TPO - Ban lãnh đạo Chelsea rất tức giận khi phát hiện ra ngôi sao Mason Mount trốn cách ly để tụ tập với bạn bè trong bối cảnh Covid-19 bùng phát tại Anh.
TPO - Chia sẻ trong buổi họp báo sau trận thắng Brighton 2-0, HLV Frank Lampard đã hết lời ca ngợi Mason Mount, đồng thời cũng tiết lộ lý do vì sao N'Golo Kante không ra sân ở trận này.