Chế xe bus bãi rác thành phòng ngủ tiện nghi

Không còn chuyên chở hành khách trên những con đường, những chiếc xe này sẽ đưa hành khách tới những giấc mơ.
Chế xe bus bãi rác thành phòng ngủ tiện nghi ảnh 1 Với khoảng 15.000USD, 10 chiếc xe bus hết niên hạn sử dụng được tái chế thành những phòng nghỉ tiện nghi đáng yêu theo tiêu chuẩn một phòng nghỉ khách sạn. 
Chế xe bus bãi rác thành phòng ngủ tiện nghi ảnh 2 Mỗi chiếc xe được thiết kế theo một chủ đề khác nhau phù hợp với nhiều nhóm khách hàng.
Chế xe bus bãi rác thành phòng ngủ tiện nghi ảnh 3 Những hàng ghế được dẹp bỏ thay vào đó là phòng ngủ, nơi tiếp khách và bếp.
Chế xe bus bãi rác thành phòng ngủ tiện nghi ảnh 4 Cửa sổ xe chính là nơi mang ánh sáng tự nhiên vào trong.
Chế xe bus bãi rác thành phòng ngủ tiện nghi ảnh 5 Chi phí mỗi đêm trên những chiếc xe này khoảng 30 USD.
Chế xe bus bãi rác thành phòng ngủ tiện nghi ảnh 6 Mô hình này được phát triển thu hút khách du lịch tại thành phố Thái Nguyên, tỉnh Sơn Tây ở phía bắc Trung Quốc.
Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG
Cần đánh giá lại hiệu quả buýt nhanh BRT ảnh: như ý
Buýt nhanh chạy như buýt thường
TP - Tuy đạt được một số kết quả nhưng theo đánh giá của ông Nguyễn Trọng Thông, chủ tịch Hiệp hội VTHKCC Hà Nội, buýt nhanh BRT vẫn chưa đạt được những mục tiêu hoạt động như thiết kế.

Có thể bạn quan tâm

Không chỉ là nơi làm việc Tổng thống Mỹ, Nhà Trắng còn có cả kho giải trí đỉnh cao

Không chỉ là nơi làm việc Tổng thống Mỹ, Nhà Trắng còn có cả kho giải trí đỉnh cao

TPO - Nhà Trắng là nơi làm việc chính thức của của Tổng thống Mỹ, đồng thời đây cũng là nơi ở của ông và gia đình. Tòa nhà này đã có lịch hàng thế kỷ và trở thành biểu tượng quyền lực của người đứng đầu nước Mỹ. Và tất nhiên bản thân nó cũng ẩn chứa rất nhiều bí mật thú vị mà không phải ai cũng biết.
Sử dụng tiền kỹ thuật số tại một siêu thị ở Thâm Quyến, Trung Quốc. Ảnh: Bloomberg

Cạnh tranh bằng 'tiền số'

TP - Ngân hàng trung ương Trung Quốc (PBOC) vừa giới thiệu đồng tiền kỹ thuật số chính thức đầu tiên, sử dụng công nghệ blockchain (chuỗi). Theo các báo cáo, dự án này mất 7 năm mới hoàn tất. Giới chuyên gia đánh giá công cụ này sẽ tạo ra thay đổi sâu sắc trong hệ thống tài chính toàn cầu.