Cháy xưởng gỗ, hàng trăm người dân hoảng loạn

Hiện trường vụ cháy
Hiện trường vụ cháy
TPO - Khoảng 21 giờ 30 phút, ngày 10/11, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại Công ty Thiết bị Trường học 27-7 Sông Vân (thuộc đường 3, phố Cam Giá, phường Ninh Khánh, TP Ninh Bình). Ngọn lửa đã thiêu rụi nhiều thiết bị, bàn ghế và kho sơn.

Người dân ở đây cho biết, khoảng thời gian trên, một số người dân ở gần đó phát hiện có đám cháy phát ra từ xưởng gỗ của Công ty Sông Vân.

Lúc này, bên trong công ty có hai mẹ con bà chủ đang ngủ. Nghe tiếng hô hào của người dân, hai mẹ con bà chủ kịp thời chạy thoát ra ngoài.

Ngay sau đó, mọi người lao vào dập lửa, đồng thời gọi lực lượng cứu hỏa đến ứng cứu.

Ngay khi nhận được tin báo của người dân, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, Chữa cháy Công an tỉnh Ninh Bình, đã huy động 3 xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ xuống hiện trường để khống chế đám cháy. Đến khoảng 10 giờ 30 phút, đám cháy được dập tắt.

Theo ước tính ban đầu, toàn bộ kho sơn và nhiều bàn ghế, thiết bị của công ty đã bị thiêu rụi, ước tính thiệt hại lên đến hàng trăm triệu đồng.

Nguyên nhân ban đầu được cho do chập điện.

MỚI - NÓNG
Giá vàng đồng loạt tăng
Giá vàng đồng loạt tăng
TPO - Giá vàng thế giới hôm nay (24/3) tiếp tục tăng mạnh khi thị trường lại dấy lên lo lắng khủng hoảng ngân hàng bùng phát ở Mỹ. Giá thế giới tăng kéo theo giá vàng trong nước tăng nhẹ.