Cháy nhà trong đêm, một người ở Bắc Giang tử vong

Hiện trường vụ cháy
Hiện trường vụ cháy
TPO - Công an huyện Lục Nam (tỉnh Bắc Giang) đang điều tra làm rõ một vụ hỏa hoạn trong đêm ở xã Bảo Sơn làm một người bị chết.

Theo Công an tỉnh Bắc Giang vào hồi 1 giờ 20 phút ngày 21/2, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH), Công an tỉnh Bắc Giang nhận được tin báo xảy ra cháy tại nhà ông Trần Đức Lượng ở thôn Tân Sơn, xã Bảo Sơn, huyện Lục Nam.

Nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH điều động 1 xe chữa cháy và 8 cán bộ chiến sỹ đến đám cháy. Khi lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đến hiện trường, đám cháy có diện tích khoảng 100 m2 và đang có nguy cơ cháy lan sang khu vực nhà dân bên cạnh.

Cháy nhà trong đêm, một người ở Bắc Giang tử vong ảnh 1 Hiện trường vụ cháy

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đã nhanh chóng triển khai đội hình chữa cháy và tổ chức tìm kiếm người bị nạn. Sau khoảng 20 phút đám cháy được tắt hoàn toàn. Được biết, trước kia gia đình ông Lượng bán quán ăn sáng, nhưng đã nghỉ 6 tháng.

Trao đổi với phóng viên Tiền Phong, một lãnh đạo Công an huyện Lục Nam cho biết, vụ cháy làm chết một người. Điều tra ban đầu khả nghi người chết trong vụ cháy là chủ nhà quấn chăn rồi tẩm xăng đốt tự tử, gây ra vụ cháy. Hiện, Công an huyên Lục Nam đang tiếp tục điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG