Cháy lớn thiêu rụi nhà dài bằng gỗ

Cháy lớn thiêu rụi nhà dài bằng gỗ
TPO - Một vụ cháy lớn đã thiêu rụi hoàn toàn căn nhà sàn bằng gỗ của người dân ở xã Tân Tiến, huyện Krông Pắk, Đắk Lắk.

Trưa 17/5, một vụ cháy lớn thiệu trụi hoàn toàn ngôi nhà dài bằng gỗ của gia đình chị H'Đan Hdrue (46 tuổI, ở buôn Knier, xã Tân Tiến) làm thiệt hại khoảng 500 triệu đồng.

Cháy lớn thiêu rụi nhà dài bằng gỗ ảnh 1 Nhà dài gia đình chị H’Đan bốc cháy ngùn ngụt. Ảnh do người dân cung cấp.

Vào thời điểm trên, người dân trong buôn phát hiện trong nhà chị H’Đan có lửa lớn bùng cháy nên đã hô hoán mọi người đến dập lửa và điện báo lực lượng chức năng. Do thời tiết hanh khô nên ngọn lửa nhanh chóng bùng cháy dữ dội.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC số 4 (thuộc Cảnh sát PCCC tỉnh Đắk Lắk) đã huy động 1 xe chữa cháy, 2 máy bơm nước cùng 15 cán bộ chiến sĩ đến tham gia chữa cháy. Nhưng ngôi nhà làm bằng gỗ và các vật dụng trong nhà dễ bắt lửa, đến 13h30’ chiều cùng ngày, toàn bộ ngôi nhà và nhiều tài sản khác đã bị thiêu rụi hoàn toàn với ước tính thiệt hại khoảng 500 triệu đồng.

Cháy lớn thiêu rụi nhà dài bằng gỗ ảnh 2 Cảnh sát PCCC dập lửa. Ảnh do người dân cung cấp.
Cháy lớn thiêu rụi nhà dài bằng gỗ ảnh 3 Ngôi nhà cùng nhiều tài sản của gia định chị H’Đan bị thiêu rụi. Ảnh do người dân cung cấp.
Rất may, lúc này mọi người trong gia đình chị H'Đan đi vắng nên không có thiệt hại về người. Nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
MỚI - NÓNG
Ảnh minh họa: Internet
Lý do thu hồi công văn công bố 12 loại thuốc cổ truyền phòng và hỗ trợ điều trị COVID-19
TPO - Sáng 26/7, Bộ Y tế có Công văn số 5967/BYT-YDCT về việc thu hồi Công văn số 5944/BYT-YDCT đã công bố 12 loại thuốc cổ truyền phòng và hỗ trợ điều trị COVID-19 gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; bệnh viện y học cổ truyền bộ, ngành; bệnh viện y học cổ truyền các tỉnh, thành phố; bệnh viện đa khoa, chuyên khoa các tỉnh, thành phố và các cơ sở kinh doanh dược liệu, thuốc cổ truyền.
Bệnh nhân mắc COVID-19 nhẹ được cách ly điều trị tại BV dã chiến số 5
F0 sẽ được xử lý ra sao?
TPO - Sau khi TPHCM xin ý kiến về việc chăm sóc, cách ly người dương tính với SARS-CoV-2, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 đã yêu cầu TPHCM triển khai ngay việc quản lý người nhiễm COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Tiễn biệt nhà văn Sơn Tùng về đất Mẹ

Tiễn biệt nhà văn Sơn Tùng về đất Mẹ

TPO - Ngày 26/7, tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông (Hà Nội) diễn ra Lễ tang Anh hùng lao động - nhà văn Sơn Tùng. Nhà văn Sơn Tùng được an táng tại nghĩa trang quê nhà tại xã Diễn Kim, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.
Cuộc chiến đấu liên tục, khác thường của nhà văn Sơn Tùng

Cuộc chiến đấu liên tục, khác thường của nhà văn Sơn Tùng

TPO - Cuộc chiến đấu liên tục, khác thường của nhà văn Sơn Tùng, cuộc đời lao động văn chương đặc biệt của ông cho chúng ta những bài học đạo đức vô giá! ... Có thể nói, Sơn Tùng đã vắt kiệt sức, làm việc với hơn 100% khả năng và cơ hội để cống hiến cho đời những trang văn đầy tâm huyết và giá trị.
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc phát biểu trước Quốc hội sáng 26/7. Ảnh Như Ý

Chủ tịch nước: Tiếp tục cải cách tư pháp, tăng cường tiềm lực quốc phòng, an ninh

TPO - “Trong bất kỳ trọng trách nào mà Đảng, Quốc hội và Nhân dân đã giao phó, Chủ tịch nước sẽ luôn giữ gìn sự đoàn kết, thống nhất, trên dưới một lòng, tích cực lắng nghe, phát huy dân chủ, bám sát thực tiễn, kiên định ý Đảng lòng dân, coi đó là sức mạnh để đưa đất nước tiến về phía trước", Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc phát biểu trước Quốc hội.