Cháy lớn ở bãi giữ xe CSGT thành phố Thủ Đức

0:00 / 0:00
0:00
Đêm 30/1, một đám cháy lớn xảy ra ở bãi xe do Cảnh sát giao thông thành phố Thủ Đức (TP.HCM) quản lý.

Ngọn lửa bùng lên dữ dội từ bãi xe rộng 500 m2, do CSGT TP Thủ Đức quản lý, khiến cả khu dân cư một phen hốt hoảng, tối 30/3.

Khoảng 22h, ngọn lửa bùng lên từ bãi xe trên đường Thống Nhất, phường Bình Thọ, là kho tang vật, tạm giữ hàng trăm xe máy, ôtô vi phạm hành chính do CSGT TP Thủ Đức (khu vực 3) quản lý.

Nhiều người dùng bình chữa cháy mini dập lửa nhưng bất thành. Lửa bén vào nhiều xe máy bùng lên dữ dội. Cột khói đen bốc lên ngùn ngụt, lan ra khu dân cư ở gần. "Tôi nghe thấy nhiều tiếng nổ, sau đó lửa cháy lan sang đường dây điện hạ thế. Cả gia đình tôi chạy ra xa vì sợ cháy lan", người dân sống cạnh bãi xe nói.

Cảnh sát điều 5 xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ đến ứng cứu. Lính cứu hỏa giương thang dập lửa từ trên cao. Một tốp khác kéo vòi rồng xịt vào bên trong dập đám cháy, không cho lửa lan sang khu dân cư. Đám cháy được dập tắt sau một giờ, không gây thiệt hại về người, song nhiều xe máy và tài sản bị thiêu rụi.

Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG
Giá vàng đồng loạt giảm. ảnh Như Ý
Giá vàng đồng loạt giảm
TPO - Dưới tác động trước đà giảm của giá vàng thế giới, phiên giao dịch ngày 13/4, giá vàng trong nước đồng loạt giảm theo. Trong khi đó, giá USD có xu hướng chững lại.

Có thể bạn quan tâm

Thủ từ Nguyễn Xuân Trang bên hai cây si di sản trong đình - đền Hào Nam. Ảnh: Võ Hóa

Chuyện về cây di sản: Góp công, hiến đất vì cây

TP - Quá trình đô thị hóa, đất công bị lấn chiếm để làm nhà ở và cho các mục đích khác nên không gian sinh trưởng của các cây di sản bị thu hẹp. Để bảo tồn, gìn giữ giá trị tinh thần cho thế hệ mai sau, nhiều người đã bỏ công, hiến đất cho những đại lão mộc tiếp tục sinh tồn.
Hà Nội vẫn đang loay hoay trong việc cải tạo chung cư cũ. Ảnh: Như Ý

Cải tạo chung cư cũ Hà Nội: Bức thiết nhưng phải bền vững

TP - Phó Chủ tịch Hội Quy hoạch phát triển đô thị Việt Nam, KTS Đào Ngọc Nghiêm cho rằng, hiện nay, việc cải tạo chung cư cũ Hà Nội là rất bức thiết, nhưng quan trọng phải mang tính bền vững, đặc biệt phải giải quyết vấn đề quá tải hạ tầng, tránh trường hợp thành tích của nhiệm kỳ này trở thành gánh nặng cho nhiệm kỳ sau.
Để đối ngoại đi tiên phong

Để đối ngoại đi tiên phong

TP - Trong văn kiện Đại hội Đảng lần thứ 13, vị thế và vai trò của đối ngoại được đề cao nhằm triển khai các mục tiêu phát triển của đất nước, giữa bối cảnh thế giới đang đứng trước nhiều thách thức phức tạp, cạnh tranh gay gắt giữa các nước lớn tạo ra cả khó khăn và cơ hội…