Cháy lớn làm nhiều kiốt tại chợ Phước Long bị thiêu rụi

Cháy lớn làm nhiều kiốt tại chợ Phước Long bị thiêu rụi
TPO - Khuya 12/11, vụ cháy lớn xảy ra tại chợ Phước Long, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước thiêu rụi 40 ki ốt của các tiểu thương gây thiệt hại hàng tỷ đồng. 

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23 giờ cùng ngày, ngọn lửa bất ngờ bùng phát từ trong lòng chợ Phước Long, sau đó nhanh chóng lan rộng cả khu chợ. 

Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng tại địa phương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường hỗ trợ người dân, tiểu thương dập lửa, đồng thời cấp báo lên phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy công an tỉnh Bình Phước.

Cháy lớn làm nhiều kiốt tại chợ Phước Long bị thiêu rụi ảnh 1 Nhiều sạp, kiot hàng hóa bị thiêu rụi

Do hiện trường vụ cháy cách trạm chữa cháy của tỉnh Bình Phước hơn 50km nên đến khoảng gần 0 giờ rạng sáng 13/11, 40 cán bộ chiến sỹ, cùng 6 xe chữa cháy mới đến được hiện trường, triển khai đội hình chữa cháy, khống chế đám cháy lan rộng sang khu vực khác.

Cháy lớn làm nhiều kiốt tại chợ Phước Long bị thiêu rụi ảnh 2 Nhiều tài sản, hàng hóa của người dân cũng bị ngọn lửa thiêu rụi

Đến khoảng 1h45' sáng cùng ngày, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Ghi nhận ban đầu cho thấy, diện tích khu vực xảy ra cháy khoảng 400m2, trong đó có 40 quầy ki ôt, sạp bị cháy hoàn toàn. Ước tính thiệt hại hàng tỷ đồng.

Hiện lực lượng chức năng đang thống kê thiệt hại, khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Điều trị bệnh nhân COVID-19 nặng tại BV Bệnh Nhiệt đới T.Ư. Ảnh: Thái Hà

Tiếp cận vắc xin cho trẻ 5-11 tuổi và thuốc điều trị

TP - Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết: “Với số lượng vắc xin đã kí cung ứng, thông qua Covax hỗ trợ và các nguồn khác, Việt Nam có đủ vắc xin tiêm mũi 1 và 2 cho người 18 tuổi trở lên, cho trẻ 12-17 tuổi và đủ mũi nhắc lại cho người trưởng thành”.
Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó!

Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó!

TPO - Phát biểu tại Lễ trao Giải thưởng Báo chí toàn quốc viết về công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021, ông Nguyễn Mạnh Hùng - Uỷ viên T.Ư Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, nhấn mạnh: “Việc trung bình thì tạo ra người trung bình, việc khó thì tạo ra người giỏi, việc vĩ đại thì tạo ra người vĩ đại. Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó”.
 60% F0 ở Bà Rịa-Vũng Tàu được điều trị khỏi bệnh

60% F0 ở Bà Rịa-Vũng Tàu được điều trị khỏi bệnh

TPO - Trong ngày 8/12, số ca khỏi bệnh ở Bà Rịa-Vũng Tàu là 465 ca. Tỷ lệ F0 đã điều trị khỏi bệnh từ 28/6 đến nay là 60%. Do đó, Bà Rịa-Vũng Tàu yêu cầu các địa phương tăng cường giám sát các đối tượng nguy cơ, khu vực nguy cơ để phát hiện sớm, khoanh vùng dập dịch kịp thời.