Có 122 kết quả :

Dự án Happy Riverside ( Long An) do công ty Thiên Ân Phát làm chủ đầu tư đang là bãi đất trống

Vì sao dân vẫn sập bẫy dự án 'ma'?

TP - Chỉ trong một thời gian ngắn, có gần chục chủ doanh nghiệp bất động sản bán dự án “ma” ở các tỉnh lân cận TPHCM đã bị bắt.  Những chủ doanh nghiệp này đều sử dụng phương thức lừa đảo như nhau, nhưng vì sao người dân vẫn sập bẫy? 
Phó bí thư thường trực Thành ủy Hà Nội Ngô Thị Thanh Hằng.

Sau hợp nhất, mỗi năm Hà Nội giảm 20% cán bộ

TPO - Phó bí thư thường trực Thành ủy Hà Nội Ngô Thị Thanh Hằng khẳng định: “Việc sắp xếp tách ra thì dễ nhưng sáp nhập vào rất khó, Hà Nội lúc đầu hợp nhất gặp rất nhiều khó khăn”. Bà Hằng cũng chia sẻ kinh nghiệm khi hợp nhất Hà Nội với Hà Tây, Sở VHTT&DL có 13 PGĐ, sau 5 năm đã giảm đúng quy định.
Dự án Samsora Premier 105 Chu Văn An (Hà Đông) dự kiến bàn giao vào quý II.2019

Khách hàng ngày càng chuộng căn hộ sắp bàn giao

Thị trường BĐS sau Tết không có nhiều biến động, tuy nhiên, nhu cầu tìm kiểm căn hộ đã hoàn thiện, có thể nhận nhà ở ngay trong năm 2019 được nhiều khách hàng quan tâm. Đặc biệt là những dự án có vị trí gần trung tâm, giao thông thuận tiện, giá hợp lý.
Chàng trai 8X chỉ kinh doanh những sản phẩm thân thiện môi trường

Sạp hàng kỳ lạ

TP - Đặng Ân, chủ Sạp hàng chàng Sen là người bán hàng kỳ lạ nhất mà tôi biết. Anh không khuyến khích khách mua hàng của mình. Chỉ bán một vài loại hàng mà anh cho rằng nó có ích cho môi trường sống và sẵn sàng bù lỗ cho những mặt hàng đó.