Anh quốc:

Cháy gara, nhiều xe sang bị thiêu rụi trong biển lửa

8 đội cứu hỏa đã có mặt tại hiện trường, nhưng lửa cháy quá lớn nên hơn 30 lính cứu hoả không thể vào trong, mà chỉ có thể nỗ lực dập lửa từ bên ngoài.
8 đội cứu hỏa đã có mặt tại hiện trường, nhưng lửa cháy quá lớn nên hơn 30 lính cứu hoả không thể vào trong, mà chỉ có thể nỗ lực dập lửa từ bên ngoài.
Hỏa hoạn đã thiêu rụi dàn xe sang trị giá hàng trăm ngàn bảng tại gara ô tô Central Sports Cars ở Stourbridge, West Mids, Anh quốc vừa qua.
Cháy gara, nhiều xe sang bị thiêu rụi trong biển lửa ảnh 1 Vụ cháy xảy ra vào ngày 17/9. Sau khoảng 3 tiếng, tình hình đã được kiểm soát. Tổng cộng 10 chiếc xe sang, trị giá hơn 600.000 bảng đang nằm trong gara này để sửa đã bị lửa thiêu rụi. 
Cháy gara, nhiều xe sang bị thiêu rụi trong biển lửa ảnh 2

Ảnh chụp hiện trường cho thấy, sau vụ cháy, hai chiếc Porsche trị giá hơn 65.000 bảng cùng nhiều xe TVR trị giá khoảng 60.000 Bảng chỉ còn là sắt vụn. Tuy nhiên, lực lượng cứu hỏa đã cứu được 8 chiếc xe thể thao khác, trong đó có nhiều xe TVR. 

Cháy gara, nhiều xe sang bị thiêu rụi trong biển lửa ảnh 3

Đội trưởng đội cứu hỏa West Midlands - ông Wesley Williams cho biết, không có dấu hiệu cố ý gây hỏa hoạn ở đây. May mắn là không có ai bị thương. 

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng đến môi trường biển và cây xanh,cây đã chết và phân huỷ dần nhưng các loại nhựa vẫn chưa phân huỷ.... Ảnh: Kha Thành Trí Đạt.

'Non, biển chung tay - Dọn ngay rác nhựa'

TPO - Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP), Tổng cục Biển và Hải đảo - Bộ TN&MT khởi động chiến dịch “Non, biển chung tay - Dọn ngay rác nhựa” và vinh danh các tác phẩm đạt giải trong cuộc thi ảnh “Câu chuyện rác nhựa”. Chiến dịch “Non, biển chung tay - Dọn ngay rác nhựa” nhằm kêu gọi hành động tái chế, tái sử dụng và giảm thiểu rác thải nhựa dùng một lần.
Bí mật thành cổ Châu Sa ở Quảng Ngãi

Bí mật thành cổ Châu Sa ở Quảng Ngãi

TP - Nhiều người ở các thành phố lớn tìm về Quảng Ngãi tham quan Thành cổ Châu Sa lắc đầu nói “không thấy gì cả”. Nhưng nếu gặp hướng dẫn viên nông dân thì sẽ được nghe và thấy nhiều chuyện thú vị.