Châu Nhuận Phát lợi dụng đóng phim để đánh bạn diễn nữ suýt chết?

TPO - Châu Nhuận Phát hiện đang bị dân mạng Hong Kong đặt vào diện nghi vấn từng lợi dụng đóng phim để đánh nữ diễn viên Huệ Anh Hồng suýt chết.

QQ đưa tin, vào cuối năm 2019, nữ diễn viên gạo cội Hong Kong (Trung Quốc) Huệ Anh Hồng đồng ý tham gia một chương trình trò chuyện ở Trung Quốc đại lục. Tại đây, ảnh hậu Kim Tượng bất ngờ tiết lộ một tình huống khó khăn với bạn diễn nam mà bà gặp trong quá khứ.

Châu Nhuận Phát lợi dụng đóng phim để đánh bạn diễn nữ suýt chết? ảnh 1 Huệ Anh Hồng kể về sự việc ám ảnh thời trẻ.

Theo Huệ Anh Hồng, bà từng bị nam chính trong một bộ phim hài cố ý bạo hành trong lúc quay phim. Cụ thể, nhân vật của Huệ Anh Hồng có cảnh bị nam chính đánh. Thay vì giả vờ, người này đã ra đòn thật, còn đặc biệt hung tàn, bỏ qua nguyên tắc đóng phim và lời đạo diễn.

Huệ Anh Hồng phải chịu đựng 40 cú đấm trong suốt quá trình đó, đến mức nữ diễn viên cảm thấy quỵ dần. Sau khi kết thúc cảnh quay, bà chạy thẳng ra ngoài và nôn mửa liên hồi.

Không chịu khuất phục, Huệ Anh Hồng đã cố gắng hết sức để diễn tốt nhất nhân vật được giao. Và sau khi bộ phim công chiếu, vai diễn của Huệ Anh Hồng đã hoàn toàn vượt qua kẻ đánh bà tàn nhẫn.

Châu Nhuận Phát lợi dụng đóng phim để đánh bạn diễn nữ suýt chết? ảnh 2 Huệ Anh Hồng.

Dù nữ diễn viên gạo cội không tiết lộ danh tính nam diễn viên đánh mình, dân mạng Trung Quốc bắt đầu “đào mộ” những tác phẩm mà bà tham gia để tìm kiếm đối tượng khả nghi.

Dân mạng phân tích, Huệ Anh Hồng đã hoạt động trong làng giải trí xứ Cảng Thơm hơn 40 năm, nhưng số diễn viên nam đóng cùng phim hài với bà không nhiều. Bên cạnh đó, người này phải có địa vị cao trong showbiz Hong Kong thì vụ việc mới bị ém nhẹm đi, tuổi tác cũng không còn trẻ.

Sau khi tiến hành loại trừ, hai người bị đưa vào diện nghi vấn là ngôi sao võ thuật một thời Tiền Tiểu Hào và tài tử Châu Nhuận Phát. Trong đó, “thần bài” được cho là nhiều khả năng hơn.

Châu Nhuận Phát lợi dụng đóng phim để đánh bạn diễn nữ suýt chết? ảnh 3 Châu Nhuận Phát bị dân mạng réo gọi.

Được biết, ngôi sao 65 tuổi thuộc lứa diễn viên gạo cội Hong Kong, cùng thế hệ với Huệ Hồng Anh, và từng hợp tác với bà trong một vài phim hài. Đặc biệt, trong tác phẩm Lão Hổ Xuất Soa (Tiger On Beat, 1988), Châu Nhuận Phát đó cảnh đánh đập Huệ Hồng Anh. Nhiều người đánh giá cảnh diễn này rất chân thực.

Châu Nhuận Phát lợi dụng đóng phim để đánh bạn diễn nữ suýt chết? ảnh 4 Cảnh Châu Nhuận Phát đánh Huệ Anh Hồng trong "Lão Hổ Xuất Soa".

Hiện đây vẫn chỉ là nghi ngờ từ dân mạng, chưa có bằng chứng xác thực. Hơn thế, nhiều người hâm mộ phản bác vì Chuân Nhuận Phát nổi tiếng với lối sống giản dị, tiết kiệm nhưng lại rất rộng rãi khi làm từ thiện, đồng thời sống chan hòa với mọi người.

Huệ Anh Hồng sinh năm 1960, là nữ diễn viên, người dẫn chương trình nổi tiếng Hồng Kông. Bà là sao nữ đầu tiên đoạt giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất của Giải thưởng điện ảnh Hồng Kông (giải Kim Tượng) vào năm 1982. Bà còn hai lần nữa trở thành Ảnh hậu Kim Tượng vào năm 2010 và 2016, và Ảnh hậu Kim Mã vào năm 2017. Bên cạnh đó, bà cũng từng 4 lần được vinh danh ở giải Kim Tượng và một lần ở giải Kim Mã cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất.

Bắt đầu bước chân vào showbiz từ năm 1976, bà sở hữu gia tài phim đồ sộ gồm “My Young Auntie”, “Bá vương hoa”, “Mrs K”, “At the End of Daybreak”, “Hạnh phúc giản đơn”…

Theo Theo QQ, Sohu
MỚI - NÓNG
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
TPO - Một mùa Phật đản lại về trên đất Huế, với muôn sắc màu trang trí an hòa, nếp sinh hoạt bình yên, chậm rãi, lắng sâu trên những con đường, dòng sông, ngôi nhà dân hay trong nhiều tự viện, tổ đình, ngôi chùa xưa cổ.