Cháu danh hài Hoài Linh bị chỉ trích 'sân si, hiếu thắng' trên sóng truyền hình

Đăng Khoa bị "ném đá" vì thiếu sự tế nhị và khiêm tốn khi tham gia gameshow truyền hình.
Đăng Khoa bị "ném đá" vì thiếu sự tế nhị và khiêm tốn khi tham gia gameshow truyền hình.
TPO - Thậm chí việc gọi Trường Giang là “cậu” xưng “cháu” của diễn viên Võ Đăng Khoa cũng bị cộng đồng mạng “ném đá”.

Xuất hiện trong tập 23 “Nhanh như chớp” lên sóng tối 31/8, diễn viên trẻ Võ Đăng Khoa bất ngờ nhận “mưa gạch đá” từ cộng đồng mạng. Theo đó, nhiều người không hài lòng về cách xưng hô cũng như thái độ của Đăng Khoa khi ngồi ở vị trí người chơi trên sóng truyền hình.

Cụ thể, khi Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ bản thân từng là quán quân hai mùa, cháu trai Hoài Linh phản pháo: “Nói chứ nghe thì em sợ thiệt, nhưng nếu anh Lâm lên là em sẽ lên đấu với anh Lâm. Em thích thách đấu với mấy người khó”.

Hơn nữa, thái độ kiêu ngạo khi trả lời câu hỏi của Đăng Khoa khiến khán giả bức xúc, khó chịu. Ở câu hỏi “Hộ vệ của Bao Thanh Thiên là ai?”, nam diễn viên bật cười đáp: “Khó quá sao ai biết mà trả lời Triển Chiêu trời”.

Khép lại phần thi với kết quả ngang ngửa đàn anh Lê Dương Bảo Lâm, Võ Đăng Khoa “cà khịa”: “Em ngang được quán quân là em vui rồi”.

Ngoài ra việc Đăng Khoa gọi bạn chơi Misthy là “nó” hay gọi Trường Giang bằng “cậu” được cho là thiếu sự tế nhị và chừng mực. Một số người cho rằng, dù có họ nhưng Đăng Khoa không nên thể hiện rõ ràng khi tham gia chương trình với tư cách người chơi còn Trường Giang là MC.

Giữa tâm bão dư luận, Đăng Khoa lên tiếng giải thích trên trang cá nhân. Cháu trai danh hài Hoài Linh phân trần: "Chuyện Khoa 'cà khịa' anh Lê Dương Bảo Lâm đó là cách nói chuyện của 2 anh em ở trong hậu trường. Cũng như mỗi khi anh Lâm livestream Khoa hay vào chọc ghẹo vì thấy tánh anh Lâm vui và ít khi nào giận ai... Mặc dù vậy nhưng Khoa cũng có linh cảm không tốt. Chiều đó khi quay xong cũng nhắn tin hỏi xem anh Lâm có buồn mình không... Tính Khoa trước giờ chỉ giỡn chứ chưa hề gây hấn với ai cả, nhưng sau lần này Khoa sẽ rút kinh nghiệm vì khán giả sẽ không biết được mối quan hệ của mình như thế nào ở ngoài với người đó!

Chuyện Khoa gọi danh hài Trường Giang bằng cậu bị cho là 'nịnh bợ', không lẽ cậu tui lên sóng tui phải kêu bằng gì? Trừ 1 lần duy nhất gọi cậu Giang bằng anh trên sóng truyền hình sau đó về bị mẹ la thì các lần sau tôi đều gọi cậu, cậu cũng xưng lại như vậy với tôi từ trước tới giờ... Cậu cũng gọi mẹ tôi là chị 2, đáng lẽ những chuyện này Khoa không phải giải thích đâu nhưng vì Không muốn một số đơn vị truyền thông hiểu sai trong chuyện này nên Khoa nói để những người thương Khoa hiểu.

Chuyện Khoa giơ ngón tay 'thối' trước mặt đàn anh! Mong mọi người hãy nhìn cho kỹ đó là ngón tay nào? Khoa giơ ngón trỏ nhưng vì góc chụp ngang nên khiến mọi người hiểu lầm và Khoa cũng hiểu có rất nhiều hình khác nhưng tại sao BTC lại chọn tấm này vì rõ ràng nó dễ gây hiểu lầm.

Và cuối cùng Khoa xin hứa sẽ rút kinh nghiệm qua lần này sẽ cẩn trọng lại ngôn hạnh của mình! Trừ các game đã trót nhận lời tham gia vào tháng 10 và tháng 11 tới, Khoa sẽ hạn chế tham gia vào những gameshow vì không muốn hình ảnh của các nhân vật Khoa từng thủ vai bị sụp đổ. Bởi Khoa rất yêu các nhân vật mình từng 'sống chết'. Đó cũng là lý do tại sao Khoa viết status này! Khán giả ơi! đâu đó cho Khoa xin chút cái tình người và cái nhìn nhẹ nhàng hơn, gameshow là trò chơi thôi mà mọi người ơi!”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm