Chầu chực mua bánh mì ở 2 tiệm hot nhất Sài Gòn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hai ngày qua, thông tin bánh mì Ô môi Bà Huynh (quận 3) tách ra từ bánh mì Huỳnh Hoa (quận 1) – tiệm bánh mì đắt nhất Sài Gòn mua 1 tặng 1, nhiều người xếp hàng dài chờ mua “ăn thử cho biết”.

Lúc 16 giờ chiều ngày 16/12, ghi nhận tại tiệm bánh mì Bà Huynh, nhiều người bất ngờ khi đến mua bánh mì thưởng thức nhưng tiệm đóng cửa, treo bảng hết bánh. “Tôi từ quận 4 chạy đến mua bánh mì vì nghe nói thương hiệu rất nổi tiếng, lại đang khuyến mãi nhưng tới nơi thì thấy nghỉ bán. Thôi đành mai quay lại” – anh Bình tiếc rẻ.

Dù đã được nhân viên hẹn 7 giờ sáng mai quay lại vì hết bánh, nhưng chị Thu Thủy (nhân viên văn phòng) vẫn chần chừ chưa muốn rời đi. “Tôi ở Sài Gòn hơn mười năm, nghe tiếng bánh mì Huỳnh Hoa đã lâu nhưng chưa có điều kiện mua ăn thử. Nay nghe nói tiệm mới này từ thương hiệu cũ tách ra, lại khuyến mãi 50%, tôi tranh thủ thưởng thức thử bánh mì đắt nhất Sài Gòn ngon thế nào” – chị Thủy nói.

Chầu chực mua bánh mì ở 2 tiệm hot nhất Sài Gòn ảnh 1

Tiệm bánh mì Bà Huynh đóng cửa thông báo hết bánh nhưng nhiều người vẫn đứng chờ đợi

Chầu chực mua bánh mì ở 2 tiệm hot nhất Sài Gòn ảnh 2

Dòng người đến chờ mở cửa càng lúc càng đông

Tuy tiệm đã đóng cửa nhưng lượng người đến chờ mua vẫn rất đông, Minh (nhà gần tiệm bánh mì) tiết lộ: “Do số người đến mua rất đông nên đô thị kiểm tra, tiệm phải đóng cửa. Ráng chờ chút xíu, bớt người, tiệm mở bán lại. Sáng nay em cũng xếp hàng chờ hơn một tiếng đồng hồ để mua được 2 ổ bánh mì chỉ với giá 58.000 đồng (mua 1 tặng 1). Bánh mì rất ngon” – Minh tiết lộ.

Tuy nhiên, sau thời gian dài chờ đợi nhưng tiệm bánh vẫn không có động tĩnh mở bán, nhiều người tiếc rẻ ra về, đồng thời hẹn sáng mai đến sớm xếp hàng để quyết mua cho bằng được mới thôi.

Chầu chực mua bánh mì ở 2 tiệm hot nhất Sài Gòn ảnh 3

Nhiều người tiếc rẻ vì không mua được bánh

Theo tìm hiểu, tiệm bánh mì Huỳnh Hoa do 2 bà chủ tên Huỳnh và Hoa cùng hợp tác kinh doanh nhiều năm nay. Hiện bà Huynh “ra riêng” với thương hiệu bà mì Ô môi Bà Huynh, còn bà Hoa vẫn nắm giữ thương hiệu cũ.

Nhiều người chờ mua bánh cho biết, bánh mì Huynh Hoa trước giờ nổi tiếng “đắt xắt ra miếng” nhưng miếng nào chất lượng miếng đó với giá 58.000 đồng/ổ. Nghe tiệm mới có khuyến mãi nên nhiều người qua mua, có lẽ họ tò mò phần hơn khi tách ra thì tiệm mới có ngon hơn tiệm cũ không nên phải mua liền cho nóng.

Chầu chực mua bánh mì ở 2 tiệm hot nhất Sài Gòn ảnh 4

Tiệm bánh mì Huynh Hoa nổi tiếng đắt nhất Sài Gòn vẫn đông khách chờ đợi

Chầu chực mua bánh mì ở 2 tiệm hot nhất Sài Gòn ảnh 5

Mỗi ổ bánh mì có giá tới 58.000 đồng/ổ, nhưng khách đều mua số lượng nhiều để thưởng thức

Trong khi đó, tại tiệm bánh mì Huynh Hoa (Lê Thị Riêng, quận 1) vẫn đông nghẹt khách hậu chia tay bà chủ Huynh. Mặc dù phải chờ đợi cả tiếng đồng hồ mới mua được bánh mì nhưng dòng người vẫn kiên nhẫn đứng chờ và không hề tỏ ra khó chịu. “Tôi thường mua bánh mì ở đây nên quen rồi, lúc nào cũng đông như vậy. Giá cả tuy có đắt thật nhưng “tiền nào của nấy” – chị Du (ngụ quận 1) nói.

Tiệm bánh mì Huynh Hoa ra đời vào năm 1989, được phát triển từ những chiếc bánh tiêu, bánh quẩy và bánh mì không. Cái tên Huynh Hoa ban đầu là tên của hai người chủ đầu tiên là bà Huynh và bà Hoa, nhưng sau này thường được người dân quen gọi miệng là Huỳnh Hoa.

MỚI - NÓNG
Hà Nội thêm 10 'điểm đen' ùn tắc giao thông
Hà Nội thêm 10 'điểm đen' ùn tắc giao thông
TPO - Sở GTVT Hà Nội vừa có báo cáo tình trạng ùn tắc giao thông trên địa bàn thành phố Hà Nội (Tiền phong vừa có loạt bài phản ánh). Ngoài nêu thực trạng ùn tắc hiện nay trong đó có 35 điểm ùn tắc thường xuyên, Sở GTVT cũng báo cáo năm 2022 địa bàn thành phố có thêm 10 điểm ùn tắc.