Chập điện thiêu rụi 8 ngôi nhà

Chập điện thiêu rụi 8 ngôi nhà
TP - Sáng 7/5, UBND huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) đã có cuộc họp với UBND xã Vụ Bổn để lên phương án hỗ trợ các hộ dân có nhà bị cháy làm lại nhà, ổn định cuộc sống.

> Tòa nhà chọc trời chìm trong biển lửa
> Cháy cáp viễn thông, cáp truyền hình

Trước đó, khoảng 17 giờ ngày 6/5, tại thôn 12 đã xảy ra vụ cháy dữ dội ở một ngôi nhà sau đó lan sang các nhà bên cạnh khiến cả 8 ngôi nhà bị thiêu rụi. Thiệt hại ban đầu được xác định khoảng 400 triệu đồng. Nguyên nhân cháy là do chập điện.

Ông Lê Viết Nhượng, chủ tịch UBND xã Vụ Bổn cho biết: xã hỗ trợ mỗi gia đình bị cháy 1 triệu đồng cùng 25 kg gạo.

* Sáng 7/5, ngôi nhà của chị Võ Thị Bích Ngọc (34 tuổi, ở thôn Thạch By 2, Phổ Thạnh, Đức Phổ, Quảng Ngãi) bỗng nhiên bốc cháy, thiêu rụi tài sản trong nhà, thiệt hại hơn 100 triệu đồng. Thông tin ban đầu thì nguyên nhân cháy cũng là do chập điện.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn chúc Tết các vị Hòa Thượng, Thượng tọa trong Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh Sóc Trăng.

Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn chúc Tết Chôl Chnăm Thmây tại Sóc Trăng

TPO - Nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2021, ngày 10/4, ông Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã thăm và chúc Tết các vị Hòa Thượng, Thượng tọa trong Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh Sóc Trăng.
Phát hiện hầm chứa gần 500 quả đạn cối, lựu đạn giữa rừng keo trồng

Phát hiện hầm chứa gần 500 quả đạn cối, lựu đạn giữa rừng keo trồng

TPO - Đội hủy nổ bom mìn của NPA/RENEW tiến hành phá hủy an toàn gần 500 vật liệu nổ bao gồm đạn cối, lựu đạn tại một hầm chứa trong khu rừng keo trồng của người dân. Đây là số lượng vật liệu nổ lớn nhất mà đội rà phá bom mình của dự án này tại Quảng Trị đã phát hiện trong một ngày làm việc.
Nhà chú Đông cơi nới công trình khủng biến Tà Đùng trở nên nhếch nhác, manh mún

Nhếch nhác ‘vịnh Hạ Long’ trên núi: Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông chỉ đạo nóng

TPO - Ngày 10/4, nguồn tin từ UBND tỉnh Đắk Nông cho biết, đã tổ chức cuộc họp để nghe báo cáo và bàn giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong hoạt động du lịch tự phát tại khu vực Tà Đùng (xã Đắk Som, huyện Đắk Glong). Cuộc họp này do ông Nguyễn Đình Trung, Chủ tịch UBND tỉnh này chủ trì.