Chàng trai xếp 16 siêu xe thành trái tim cầu hôn bạn gái

Chàng trai xếp 16 chiếc siêu xe thành hình trái tim giữa sân trường để cầu hôn. Ảnh: Ifeng.
Chàng trai xếp 16 chiếc siêu xe thành hình trái tim giữa sân trường để cầu hôn. Ảnh: Ifeng.
Một anh chàng giàu có ở Trung Quốc mang 16 chiếc siêu xe xếp thành hình trái tim để bày tỏ tình cảm với bạn gái.

Màn cầu hôn diễn ra vào cuối tuần qua ở khuôn viên một trường đại học tại thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, thu hút rất đông các bạn trẻ hiếu kỳ, Ifeng đưa tin.

Anh chàng giàu có lấy lòng bạn gái bằng 16 chiếc xe gồm Audi, Porsche, BMW được xếp thành hình trái tim giữa sân trường, bật đèn sáng rực.

Phía trước dàn xe là chữ Love lấp lánh với kích thước lớn và những chùm bóng bay rực rỡ.

Chàng trai xếp 16 siêu xe thành trái tim cầu hôn bạn gái ảnh 1 Cận cảnh dàn siêu xe. Ảnh: Ifeng.

Giữa vòng vây của đám đông, anh chàng đã cầm nhẫn và quỳ gối cầu hôn bạn gái mình. Truyền thông Trung Quốc không nói rõ liệu cô gái có nhận lời anh chàng hay không. 

Chàng trai xếp 16 siêu xe thành trái tim cầu hôn bạn gái ảnh 2 Màn cầu hôn thu hút đám đông. Ảnh: Ifeng.

Trung Quốc vốn nổi tiếng về những màn tỏ tình hay cầu hôn độc đáo. Một thanh niên ở Quảng Châu từng cầu hôn bạn gái bằng 99 chiếc điện thoại iPhones, vì cách phát âm số 99 giống với "cửu cửu", mang hàm nghĩa tình yêu trường tồn.

Ở Tứ Xuyên, nơi nổi tiếng với những món cay đặc trưng, một thanh niên đã cầu hôn bạn gái bằng 99.999 trái ớt đỏ tạo hình hai quả tim. Một chàng trai ở tỉnh Hắc Long Giang cuối tháng trước cũng xếp 999 hộp bao cao su thành hình trái tim, tỏ tình với người thương thành công.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Hình ảnh đăng trên Báo điện tử VOV.
Báo điện tử VOV tiếp tục bị tấn công
TPO - “Hôm qua (13/6), khi báo bị tấn công, chúng tôi đã lập tức liên hệ, làm việc với Bộ Công an đề nghị vào cuộc xác minh điều tra, lãm rõ. Tuy nhiên đến nay, các đối tượng vẫn tiếp tục tấn công báo điện tử VOV" - ông Ngô Thiệu Phong, Tổng Biên tập Báo điện tử VOV cho biết.
TPHCM chưa thể chốt lịch thi lớp 10 vì giãn cách xã hội thêm hai tuần
TPHCM huỷ đề thi lớp 10 vì giãn cách xã hội thêm hai tuần
TPO - Theo kế hoạch ban đầu, kỳ thi vào lớp 10 sẽ tổ chức vào hai ngày 2 và 3/6 nhưng trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Sở GD&ĐT đã quyết định tạm hoãn theo chỉ đạo của UBND TPHCM và dự kiến tổ chức trước 25/6. Tuy nhiên, kế hoạch này có thể phải thay đổi bởi TPHCM lại tiếp tục thực hiện giãn cách thêm 2 tuần nữa.

Có thể bạn quan tâm