Chàng trai đi siêu xe Lamborghini thử lòng cô gái đào mỏ

Chàng trai đi siêu xe Lamborghini thử lòng cô gái đào mỏ
Đề nghị hẹn hò với hai cô gái lạ mặt, Roeder bị từ chối. Tuy nhiên, khi thấy anh lái chiếc Lamborghini, một cô đã chạy theo.

Để đi tìm câu trả lời cho thắc mắc: làm thế nào để phát hiện một cô nàng đào mỏ, anh chàng Cody Roeder đã trò chuyện với các cô gái tình cờ gặp trên đường, sau đó ngỏ ý muốn hẹn hò cùng. 

Khi Roeder bị từ chối, anh cố quay lại hỏi liệu các cô đã chắc chắn chưa. Các cô gái khẳng định không muốn đi chơi cùng anh. Tuy nhiên, khi phát hiện ra anh lái chiếc xe mui trần đắt tiền Lamborghinis, một cô đã đổi ý. Cô này đuổi theo anh, cố mở cửa để vào chiếc xe. Sau khi dập dình chạy xe để cô gái không thể nào lên nổi, Roeder mới tuyên bố: "Tôi chỉ muốn chỉ ra cho các bạn tôi thấy, làm thế nào để phát hiện một cô nàng đào mỏ" và lái xe đi thẳng. 

Clip sau được Roeder đăng lên Youtube hôm 29/10, thu hút được hơn 1 triệu lượt người xem cùng hàng trăm lời bình luận như "Đừng hòng động được vào xe của ta" (Feel My Style), "95% phụ nữ là đào mỏ. Tôi nghĩ thế. Nếu bạn thất nghiệp, liệu bạn có thể có bạn gái" (Mary Jane).

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ Nguyễn Trọng An, nguyên Phó Cục trưởng Cục Trẻ em: “Tiềm ẩn nguy cơ cao bị xâm hại và bạo lực”

Ẩn họa sau màn hình: Cách nào để bảo vệ trẻ?

TP - Các chuyên gia cho rằng, những chương trình trên internet chứa nhiều nội dung, hình ảnh, âm thanh cuốn hút dẫn đến các vùng não bộ của trẻ phát triển không đồng đều. Tiếp cận với mạng xã hội quá sớm làm trẻ dễ sa vào những trò chơi, kênh thông tin giải trí độc hại không phù hợp với lứa tuổi.
Theo chân đội 'shipper áo xanh' TP Vinh giúp người dân khu phong tỏa, cách ly

Theo chân đội 'shipper áo xanh' TP Vinh giúp người dân khu phong tỏa, cách ly

TPO - Những người dân trong khu vực phong tỏa, cách ly xã hội ở TP Vinh (Nghệ An) đã không còn phải lo lắng việc đến chợ, hàng quán để mua thực phẩm, bởi đội "shipper áo xanh" tình nguyện sẵn sàng lên đường. Dưới bất kỳ hoàn cảnh nào, đoàn viên thanh niên tỉnh Nghệ An luôn thể hiện cao tinh thần xung kích, hỗ trợ tuyến đầu chống dịch.