Chân dung ông xã Việt kiều của ‘búp bê’ Thanh Thảo

TPO - Sau khi Thanh Thảo thông báo mang bầu tháng thứ 8, người hâm mộ tò mò hơn về người chồng Việt kiều mà nữ ca sĩ hết lời ca ngợi.
Chân dung ông xã Việt kiều của ‘búp bê’ Thanh Thảo ảnh 1 Mới đây, Thanh Thảo khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi thông báo tin mang thai ở tuổi 41. Theo nữ ca sĩ, cô đã tìm thấy hạnh phúc trọn vẹn bên người đàn ông tốt và sẽ là người cha tuyệt vời của con cô sau này.
Chân dung ông xã Việt kiều của ‘búp bê’ Thanh Thảo ảnh 2 Trước những chia sẻ của nàng “Búp bê con trai” càng thêm tò mò về người đàn ông đã chinh phục trái tim và được cô chọn làm bến đỗ cuối cùng.
Chân dung ông xã Việt kiều của ‘búp bê’ Thanh Thảo ảnh 3 Được biết, chồng của Thanh Thảo tên là Tom Han, hơn cô 8 tuổi, là người Việt gốc Hoa nhưng sống ở Mỹ từ nhỏ.
Chân dung ông xã Việt kiều của ‘búp bê’ Thanh Thảo ảnh 4 Anh kinh doanh ngành xây dựng và cung cấp thiết bị y tế nha khoa hơn 25 năm nay. Hiện anh là chủ của nhiều phòng khám nha khoa tại Mỹ và một phòng khám nha khoa quốc tế tại Đà Nẵng.
Chân dung ông xã Việt kiều của ‘búp bê’ Thanh Thảo ảnh 5 Tom Han quen biết giọng ca “Vì em còn yêu” trong một dịp tình cờ. Vì không nói tiếng Việt, cũng ko xem các tin tức giải trí trong nước, anh không hề biết cô là ca sĩ nổi tiếng ở Việt Nam.
Chân dung ông xã Việt kiều của ‘búp bê’ Thanh Thảo ảnh 6 Thanh Thảo công khai bạn trai Việt kiều khi anh hộ tống cô về nước tham dự một gameshow vào tháng 2/2017. Lúc đó, cặp đôi đã hẹn hò được hơn một năm.
Chân dung ông xã Việt kiều của ‘búp bê’ Thanh Thảo ảnh 7 Tháng 3 năm nay, Thanh Thảo lần nữa gây bất ngờ khi thông báo đã bí mật kết hôn cùng Tom Han hơn một năm.
Chân dung ông xã Việt kiều của ‘búp bê’ Thanh Thảo ảnh 8 Dù ở tuổi 49, Tom vẫn giữ được vẻ ngoài bảnh bao, cơ thể săn chắc, khỏe mạnh. Anh thích du lịch và các hoạt động thể chất.
Chân dung ông xã Việt kiều của ‘búp bê’ Thanh Thảo ảnh 9  Đều ở độ tuổi U50, cặp đôi vẫn rất ngọt ngào, tình cảm.
Chân dung ông xã Việt kiều của ‘búp bê’ Thanh Thảo ảnh 10 Tom rất thân thiết với con trai nuôi của Thanh Thảo - bé Jacky Minh Trí.
Chân dung ông xã Việt kiều của ‘búp bê’ Thanh Thảo ảnh 11 Anh cũng không hề ngại ngùng khi tiếp xúc với bạn bè, đồng nghiệp của vợ...
Chân dung ông xã Việt kiều của ‘búp bê’ Thanh Thảo ảnh 12 ... thậm chí với tình cũ của Thanh Thảo, ca sĩ Quang Dũng (giữa).
Chân dung ông xã Việt kiều của ‘búp bê’ Thanh Thảo ảnh 13  
Chân dung ông xã Việt kiều của ‘búp bê’ Thanh Thảo ảnh 14 Khoảnh khắc bữa ăn sum họp của Tom và gia đình nhà ngoại.
Chân dung ông xã Việt kiều của ‘búp bê’ Thanh Thảo ảnh 15 Thanh Thảo đón Tết với gia đình chồng.
MỚI - NÓNG
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.

Có thể bạn quan tâm