Thanh Thảo chia sẻ đang mang thai tuổi 41, loạt sao Việt chúc mừng

Ca sĩ Thanh Thảo.
Ca sĩ Thanh Thảo.
TPO - Nhiều sao Việt đã cùng chung vui với thông tin Thanh Thảo sắp làm mẹ tuổi 41 do chính cô chia sẻ trên trang cá nhân.

Mới đây, Thanh Thảo bất ngờ thông báo tin sắp làm mẹ ở tuổi 41 trên trang Facebook cá nhân.

“Thảo biết với rất nhiều người thông tin này thật sự bất ngờ. Nhưng từ khi chọn cuộc sống bình yên bên gia đình, Thảo thật sự ngại những ồn ào xung quanh đời tư. Nên suy nghĩ và đắn đo mãi mới quyết định báo tin vui đến mọi người đang yêu thương và quan tâm đến mình. Mong sẽ cùng chia vui với mọi người trong lần đầu làm mẹ với những cảm xúc thật tuyệt vời!

Xin lỗi những ai hỏi mà Thảo không trả lời trước đây, vì những gì thiêng liêng và riêng tư nhất, Thảo thường muốn giữ riêng cho bản thân mình. Chỉ mong sức khoẻ và bình an cho mẹ và bé trong thời gian này. Cám ơn mọi người đã luôn bên cạnh và mong Thảo hạnh phúc thật sự! Và Thảo đã tìm thấy hạnh phúc trọn vẹn bên người đàn ông tốt và sẽ là người cha tuyệt vời của con Thảo sau này.”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Thanh Thảo chia sẻ đang mang thai tuổi 41, loạt sao Việt chúc mừng ảnh 1 Thanh Thảo thông báo tin mang bầu trên Facebook.

Được biết, Thanh Thảo đang mang bầu ở tháng thứ 8, và dự tính tổ chức tiệc baby shower (tiệc mừng em bé sắp chào đời) trong thời gian sớm.

Trước lời những dòng tâm sự đầy hạnh phúc của giọng ca “Búp bê con trai”, loạt đồng nghiệp, bạn bè thân thiết trong giới showbiz đã gửi lời chúc mừng đến cô.

Thanh Thảo chia sẻ đang mang thai tuổi 41, loạt sao Việt chúc mừng ảnh 2 Ca sĩ Hồng Ngọc chúc mừng đồng nghiệp. Theo chia sẻ, cô là người đầu tiên biết tin Thanh Thảo mang bầu nhưng rất "kín miệng" vì tôn trọng sự riêng tư của bạn.
Thanh Thảo chia sẻ đang mang thai tuổi 41, loạt sao Việt chúc mừng ảnh 3  
Thanh Thảo chia sẻ đang mang thai tuổi 41, loạt sao Việt chúc mừng ảnh 4 Ca sĩ Châu Ngọc Hà tỏ ra bất ngờ với thông báo của Thanh Thảo.
Thanh Thảo chia sẻ đang mang thai tuổi 41, loạt sao Việt chúc mừng ảnh 5 Ca sĩ chuyển giới Di Yến Quỳnh dành những lời chúc tốt đẹp cho đàn em.
Thanh Thảo chia sẻ đang mang thai tuổi 41, loạt sao Việt chúc mừng ảnh 6 Nam Ca Sĩ Nam Cường bây giờ mới rõ lý do Thanh Thảo không về tham gia liveshow của anh.
Thanh Thảo chia sẻ đang mang thai tuổi 41, loạt sao Việt chúc mừng ảnh 7  
Thanh Thảo chia sẻ đang mang thai tuổi 41, loạt sao Việt chúc mừng ảnh 8 Ca sĩ Nam Khanh chúc mừng Thanh Thảo.
Thanh Thảo chia sẻ đang mang thai tuổi 41, loạt sao Việt chúc mừng ảnh 9 Vợ cũ của Bằng Kiều hứa sẽ đến chơi nhà.

Hồi tháng Ba vừa qua, Thanh Thảo đã kết hôn với bạn trai Việt Kiều hơn một năm. Thông tin này khiến nhiều người bất ngờ vì không hề có một thông tin nào về đám cưới của cô trước đó.

Người yêu Thanh Thảo tên Tom, hơn cô 8 tuổi, là người Việt gốc Hoa nhưng sống ở Mỹ từ nhỏ. Anh kinh doanh ngành xây dựng và cung cấp thiết bị y tế nha khoa hơn 25 năm nay. Hiện anh là chủ của nhiều phòng khám nha khoa tại Mỹ và một phòng khám nha khoa quốc tế tại Đà Nẵng.

Hiện tại, người đẹp đang sống hạnh phúc cùng chồng và con trai nuôi Jacky tại Mỹ.

Thanh Thảo chia sẻ đang mang thai tuổi 41, loạt sao Việt chúc mừng ảnh 10  
Thanh Thảo chia sẻ đang mang thai tuổi 41, loạt sao Việt chúc mừng ảnh 11  
Thanh Thảo chia sẻ đang mang thai tuổi 41, loạt sao Việt chúc mừng ảnh 12  
Thanh Thảo chia sẻ đang mang thai tuổi 41, loạt sao Việt chúc mừng ảnh 13 Thanh Thảo hạnh phúc bên chồng.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm