‘Chân dài triệu đô’ Joan Smalls mặc bikini sexy, được mẫu nam cõng cổ đi catwalk

TPO - Hình ảnh siêu mẫu Joan Smalls ngồi trên vai mẫu nam bán nude trở thành điểm nhấn trong show diễn Xuân/Hè 2022 của Burberry.
‘Chân dài triệu đô’ Joan Smalls mặc bikini sexy, được mẫu nam cõng cổ đi catwalk ảnh 1
Việc phụ nữ chiếm vị trí trung tâm trong Tuần lễ Thời trang nam không phải là điều thường thấy. Tuy nhiên, Joan Smalls đã thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện trên sàn catwalk trong bộ bikini trắng, còn được nam người mẫu bán nude cõng cổ trong show diễn Xuân/Hè 2022 của Burberry.
Trong show, ngoài màn catwalk bị động, Joan tự mình sải bước trong bộ trang phục kết hợp giữa quần bơi, áo ba lỗ họa tiết ngựa vằn và áo khoác xuyên thấu lấp lánh. Người đẹp giữ thần thái sắc lạnh, với mái tóc dài rẽ ngôi giữa thẳng tắp và nhiều khuyên ở mũi và môi.
‘Chân dài triệu đô’ Joan Smalls mặc bikini sexy, được mẫu nam cõng cổ đi catwalk ảnh 2
Ngoài "chân dài triệu đô", một số người mẫu nam và nữ khác cũng được đồng nghiệp cõng cổ trong trạng thái "thiếu vải".
‘Chân dài triệu đô’ Joan Smalls mặc bikini sexy, được mẫu nam cõng cổ đi catwalk ảnh 3
Show thời trang Xuân/Hè 2022 của Burberry nằm trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang nam. Nhà thiết kế người Ý Riccardo Tisci tổ chức buổi biểu diễn tại Millennium Mills, một khu đất bỏ hoang ở Royal Docks ở phía đông London, Anh.
‘Chân dài triệu đô’ Joan Smalls mặc bikini sexy, được mẫu nam cõng cổ đi catwalk ảnh 4
Theo Vogue, Tisci đã lấy cảm hứng từ sự tự do và gần gũi cho bộ sưu tập mới. Đây là những thứ con người bỏ lỡ trong giai đoạn COVID-19 hoành hành.
‘Chân dài triệu đô’ Joan Smalls mặc bikini sexy, được mẫu nam cõng cổ đi catwalk ảnh 5
Sự tự do, phóng khoáng được thể hiện qua những vòng khuyên trên mặt. Đây là thử nghiệm mới, trẻ trung hơn trong lĩnh vực may đo cao cấp.
‘Chân dài triệu đô’ Joan Smalls mặc bikini sexy, được mẫu nam cõng cổ đi catwalk ảnh 6
Qua bộ sưu tập có thể thấy, xu hướng thời trang mà Burberry định hình trong năm tới là đồ da. Nó xuất hiện trong liên tục dưới nhiều hình thức như quần tây, áo kiểu tạp dề, áo hoodie không tay, áo vest hai dây, thậm chí cả quần lót.
‘Chân dài triệu đô’ Joan Smalls mặc bikini sexy, được mẫu nam cõng cổ đi catwalk ảnh 7
Nằm trong Tuần lễ Thời trang nam, mẫu nữ xuất hiện khá ít xuyên suốt show diễn.
‘Chân dài triệu đô’ Joan Smalls mặc bikini sexy, được mẫu nam cõng cổ đi catwalk ảnh 8
Nhấn mạnh thông điệp về sự kết nối, sự đoàn kết và sự khám phá, Tisci đã đặt tên cho bộ sưu tập Universal Passport (hộ chiếu phổ thông). Thuật ngữ này được thể hiện trên túi xách, áo phông lưới và áo sơ mi ngoại cỡ. Điều này thể hiện khao khát vào một viễn cảnh tươi đẹp hơn hậu COVID-19, nếu không có một kỳ nghỉ thực sự, ít nhất cũng được trải nghiệm bữa tiệc đúng nghĩa nhất.
Theo Daily Mail, Vogue
MỚI - NÓNG