‘Chân dài’ Gigi Hadid và người yêu điển trai Zayn Malik chia tay

TPO - Cặp đôi đình đám làng mốt thông báo tin “đường ai nấy đi” cách đây ít giờ trên trang cá nhân Twitter.
‘Chân dài’ Gigi Hadid và người yêu điển trai Zayn Malik chia tay ảnh 1  Nam ca sĩ 25 tuổi chia sẻ:”Chúng tôi đã có một mối quan hệ đầy ý nghĩa và tình cảm. Chia tay là một quyết định khó khăn. Tôi luôn dành sự trân trọng và ngưỡng mộ cho Gigi là một người phụ nữ, một người bạn. Cô ấy có một tâm hồn đẹp."
‘Chân dài’ Gigi Hadid và người yêu điển trai Zayn Malik chia tay ảnh 2 Nàng mẫu 22 tuổi bày tỏ: "Tôi mãi trân trọng tình yêu, khoảng thời gian và những bài học cuộc sống mà tôi và Zayn đã chia sẻ cùng nhau. Tôi cầu mong những điều tốt đẹp nhất cho anh ấy và sẽ tiếp tục hỗ trợ anh ấy như một người bạn."
‘Chân dài’ Gigi Hadid và người yêu điển trai Zayn Malik chia tay ảnh 3 Zayn và Gigi được coi là cặp đôi hoàn hảo quyền lực làm “điên đảo” làng mốt.
‘Chân dài’ Gigi Hadid và người yêu điển trai Zayn Malik chia tay ảnh 4 Zayn từng thừa nhận anh yêu say đắm cô bạn gái tóc vàng nóng bỏng Gigi.
‘Chân dài’ Gigi Hadid và người yêu điển trai Zayn Malik chia tay ảnh 5 Đôi trai tài gái sắc từng có những khoảnh khắc “đốn tim” fan trên thảm đỏ các sự kiện.
‘Chân dài’ Gigi Hadid và người yêu điển trai Zayn Malik chia tay ảnh 6
‘Chân dài’ Gigi Hadid và người yêu điển trai Zayn Malik chia tay ảnh 7
‘Chân dài’ Gigi Hadid và người yêu điển trai Zayn Malik chia tay ảnh 8 Cả hai thường xuyên chia sẻ ảnh tình tứ nồng nàn trên trang cá nhân.
‘Chân dài’ Gigi Hadid và người yêu điển trai Zayn Malik chia tay ảnh 9 Zayn Gigi đẹp đôi tại các sự kiện. Nàng kém chàng 3 tuổi.
‘Chân dài’ Gigi Hadid và người yêu điển trai Zayn Malik chia tay ảnh 10 Đôi tình nhân trẻ vướng lưới tình vào tháng 11/2015. Cả hai có chút trục trặc dẫn đến chia tay hồi tháng 6 năm ngoái nhưng rồi lại nhanh chóng tái hợp ngay sau đó.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm