Chân dài cao 1m83 chụp ngực trần đẹp như tạc tượng dưới ống kính của bạn trai

TPO - Alexandra Agoston vừa có những shoot hình "thả rông" vòng 1 siêu sexy trên tạp chí Vogue Đức số tháng 7-8/2020 do chính bạn trai nhiếp ảnh gia chụp.
Chân dài cao 1m83 chụp ngực trần đẹp như tạc tượng dưới ống kính của bạn trai ảnh 1 Nàng mẫu sinh năm 1987 tại Úc tạo dáng đẹp như tạc tượng, thể hình thon nuột, săn chắc không chút mỡ thừa.
Chân dài cao 1m83 chụp ngực trần đẹp như tạc tượng dưới ống kính của bạn trai ảnh 2 Những shoot hình này của Alexandra Agoston do nhiếp ảnh gia Chris Colls và cũng là bạn trai của cô thực hiện trong thời gian cặp đôi cùng ở nhà tránh dịch tại New York (Mỹ).
Chân dài cao 1m83 chụp ngực trần đẹp như tạc tượng dưới ống kính của bạn trai ảnh 3 Alexandra Agoston sở hữu body chuẩn siêu mẫu và quá hoàn hảo Chân dài cao 1m83 chụp ngực trần đẹp như tạc tượng dưới ống kính của bạn trai ảnh 4 Cô luôn có những bức ảnh ngực trần đầy tính nghệ thuật dưới tay máy của bạn trai Chân dài cao 1m83 chụp ngực trần đẹp như tạc tượng dưới ống kính của bạn trai ảnh 5   Chân dài cao 1m83 chụp ngực trần đẹp như tạc tượng dưới ống kính của bạn trai ảnh 6 Alexandra Agoston quá sexy với trang phục xuyên thấu, phô trọn đường cong thể hình tuyệt mỹ Chân dài cao 1m83 chụp ngực trần đẹp như tạc tượng dưới ống kính của bạn trai ảnh 7 Hồi tháng 3 vừa qua, nàng mẫu cũng khoe vóc dáng nữ thần trong loạt ảnh thời trang trên tạp chí Lui, cũng do chính bạn trai chụp Chân dài cao 1m83 chụp ngực trần đẹp như tạc tượng dưới ống kính của bạn trai ảnh 8 Gương mặt và thần thái trẻ trung khiến không ai nghĩ Alexandra Agoston đã ở tuổi 33
MỚI - NÓNG
Bình Dương: Đôi nam nữ chặn đầu xe ô tô, cầm rựa dọa chém tài xế
Bình Dương: Đôi nam nữ chặn đầu xe ô tô, cầm rựa dọa chém tài xế
TPO - Đôi vợ chồng đi trên xe ô tô 5 chỗ hiệu Toyota vượt lên trước rồi chặn đầu một ô tô khác giữa đường. Sau khi bước xuống, tài xế lấy trong cốp xe chiếc rựa rồi hùng hổ chửi bới, dọa chém tài xế chiếc xe bị chặn. Một người nữ đi cùng trên chiếc xe 5 chỗ thay vì can ngăn lại “thêm dầu vào lửa”.