Chân dài cao 1m83 chụp ngực trần đẹp như tạc tượng dưới ống kính của bạn trai

TPO - Alexandra Agoston vừa có những shoot hình "thả rông" vòng 1 siêu sexy trên tạp chí Vogue Đức số tháng 7-8/2020 do chính bạn trai nhiếp ảnh gia chụp.
Chân dài cao 1m83 chụp ngực trần đẹp như tạc tượng dưới ống kính của bạn trai ảnh 1 Nàng mẫu sinh năm 1987 tại Úc tạo dáng đẹp như tạc tượng, thể hình thon nuột, săn chắc không chút mỡ thừa.
Chân dài cao 1m83 chụp ngực trần đẹp như tạc tượng dưới ống kính của bạn trai ảnh 2 Những shoot hình này của Alexandra Agoston do nhiếp ảnh gia Chris Colls và cũng là bạn trai của cô thực hiện trong thời gian cặp đôi cùng ở nhà tránh dịch tại New York (Mỹ).
Chân dài cao 1m83 chụp ngực trần đẹp như tạc tượng dưới ống kính của bạn trai ảnh 3 Alexandra Agoston sở hữu body chuẩn siêu mẫu và quá hoàn hảo Chân dài cao 1m83 chụp ngực trần đẹp như tạc tượng dưới ống kính của bạn trai ảnh 4 Cô luôn có những bức ảnh ngực trần đầy tính nghệ thuật dưới tay máy của bạn trai Chân dài cao 1m83 chụp ngực trần đẹp như tạc tượng dưới ống kính của bạn trai ảnh 5   Chân dài cao 1m83 chụp ngực trần đẹp như tạc tượng dưới ống kính của bạn trai ảnh 6 Alexandra Agoston quá sexy với trang phục xuyên thấu, phô trọn đường cong thể hình tuyệt mỹ Chân dài cao 1m83 chụp ngực trần đẹp như tạc tượng dưới ống kính của bạn trai ảnh 7 Hồi tháng 3 vừa qua, nàng mẫu cũng khoe vóc dáng nữ thần trong loạt ảnh thời trang trên tạp chí Lui, cũng do chính bạn trai chụp Chân dài cao 1m83 chụp ngực trần đẹp như tạc tượng dưới ống kính của bạn trai ảnh 8 Gương mặt và thần thái trẻ trung khiến không ai nghĩ Alexandra Agoston đã ở tuổi 33
MỚI - NÓNG
Công an Bà Rịa-Vũng Tàu nói gì về việc nông dân đi lấy nước cho trại vịt bị phạt?
Công an nói gì về việc nông dân đi bơm nước cho vịt uống bị phạt?
TPO - Ông T.V.X. điều khiển xe mô tô không đội mũ bảo hiểm, không xuất trình được giấy phép lái xe, giấy tờ xe cũng như các loại giấy tờ tùy thân khác. Ông X. trình bày lý do qua nhà một hộ dân gần đó để lấy nước cho trại vịt nhưng không cung cấp được giấy xác nhận cho phép đi lại trong thời gian giãn cách.

Có thể bạn quan tâm