Chạm đến chuẩn giải trí cao cấp nhất với dòng TV Sony Bravia mới 2020

Sony Electronics Việt Nam chính thức giới thiệu đến thị trường Việt Nam dòng TV 8K LED Z8H, 4K OLED A8H, 4K LED X9500H, X9000H, X8500H, X8050H và X7500H được nâng cấp chất lượng hình ảnh và âm thanh với những công nghệ đẳng cấp từng xuất hiện trên dòng MASTER Series.

TV BRAVIA 2020 nổi bật với sức mạnh tái tạo hình ảnh từ bộ vi xử lý X1 Ultimate (*) mạnh mẽ nhất và công nghệ màu sắc TRILUMINOSTM Display độc quyền, mang đến trải nghiệm sống động và chân thực nhất. Âm thanh trên TV BRAVIA 2020 được nâng cấp hiệu suất với công nghệ Frame Tweeter, Acoustic Surface Audio 2.2, Acoustic Audio Calibration, Dolby Atmos (*) cho trải nghiệm âm thanh hoàn mỹ. Sản phẩm mang phong cách thiết kế tối giản với chân đế hợp kim, liền khối với khung kim loại đẹp mắt và trải nghiệm người dùng thông minh, tiện ích nhờ hệ điều hành Android 9.0. 

Chạm đến chuẩn giải trí cao cấp nhất với dòng TV Sony Bravia mới 2020 ảnh 1 Sony BRAVIA 8K LED Z8H

Sony Z8H là TV 8K LED đầu tiên của Sony có mặt tại thị trường Việt Nam. Z8H hội tụ tinh hoa công nghệ Sony nhờ tận dụng tối đa sức mạnh của bộ xử lý X1 Ultimate với cơ sở dữ liệu 8K kết hợp công nghệ TRILUMINOSTM Display, cùng công nghệ hình ảnh đẳng cấp là âm thanh đỉnh cao. Với OLED A8H, Sony ứng dụng công nghệ X-Motion Clarity lần đầu tiên xuất hiện trên OLED TV là sản phẩm OLED TV đại diện triết lý thiết kế “Hình ảnh và âm thanh hài hòa” của Sony trong năm nay.

Ngoài ra, dòng TV Sony BRAVIA 2020 còn mang đến trải nghiệm chơi game mới mẻ cho người dùng yêu thích các trò chơi có đồ họa đỉnh cao.

MỚI - NÓNG