Pakistan:

Cha đốn mạt bị thiêu chết vì hiếp dâm 3 con gái

Một nhà tù ở Pakistan
Một nhà tù ở Pakistan
TPO - Chứng kiến cảnh cha ruột hiếp dâm các con gái, một thiếu nữ ở Pirabad, Karachi, Pakistan đã thẳng tay thiêu chết cha mình.

Cô gái bị bắt vì cáo buộc cố ý giết người. Hiện cô đang được giam giữ tại Sở Cảnh sát Phụ nữ Vùng Tây Liaquatabad Kirachi, theo Pakistan Today.

Cô khai nhận với cảnh sát rằng cha có ý định hiếp dâm mình. Ngoài ra, chứng kiến cảnh cả em gái và chị gái đều bị ông hãm hiếp nên cô đã ra tay tàn nhẫn để trả thù.

Em trai hung thủ cho biết, chị gái mình đã cho cha uống thuốc ngủ sau đó châm lửa thiêu sống.

Akhtar Farook, Giám đốc Cơ quan Điều tra nước này cho biết, ông bố đã tử vong vì vết bỏng quá nặng.

Năm ngoái, một phụ nữ Pakistan cũng bị một người đàn ông cô từ chối cưới đổ xăng lên người và châm lửa đốt. Cô bị bỏng hơn 50% cơ thể và tử vong vì vết thương bị nhiễm trùng.

Theo Theo Independent
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn và Bộ trưởng Ngoại giao Singapore Vivian Balakrishnan. (Ảnh: Mofa)

Singapore sẵn sàng hợp tác với Việt Nam tiếp cận nguồn vắc-xin

TPO - Thăm Việt Nam, Bộ trưởng Ngoại giao Singapore khẳng định Singapore sẵn sàng hợp tác với Việt Nam trong tiếp cận nguồn vắc-xin ngừa COVID-19, kỹ thuật áp dụng công nghệ cao trong truy vết, xét nghiệm nhanh; nhất trí thúc đẩy lập Nhóm Công tác xây dựng Thỏa thuận công nhận lẫn nhau về chứng chỉ vắc-xin.
Larry King: "Mỗi sáng tôi đều tự nhủ mọi điều tôi nói ra hôm nay không dạy được tôi điều gì. Nên nếu muốn học hỏi, tôi sẽ phải lắng nghe"

Ông hoàng truyền thông Larry King: Tôi thích nghe tiếng người

TP - Cuộc ra đi thời COVID của Larry King đầu năm nay, giữa lúc dân chúng và truyền thông Mỹ bị tách làm hai nửa không thể dung hòa, đặt ra câu hỏi lớn: “Sau King liệu các cuộc đối thoại hay tranh luận ôn hòa như trong các show Larry King Live của đài CNN có còn khán giả?”. Thiên hạ liệu có tác loạn đối đầu khi hoàng đế truyền thông cổ điển băng hà?