CĐV Uruguay đeo mặt nạ, ‘cắn’ em bé Brazil ủng hộ Luis Suarez

CĐV Uruguay đeo mặt nạ, ‘cắn’ em bé Brazil ủng hộ Luis Suarez
Luis Suarez đã không thể có mặt trên sân Maracana vì án treo giò, khiến Uruguay thất bại 0-2 trước Colombia ở vòng 1/8 World Cup 2014. Tuy nhiên, hình ảnh của Suarez hiện diện khắp nơi, từ phòng thay đồ cho tới khán đài sân Maracana.
CĐV Uruguay đeo mặt nạ, ‘cắn’ em bé Brazil ủng hộ Luis Suarez ảnh 1
CĐV Uruguay đeo mặt nạ, ‘cắn’ em bé Brazil ủng hộ Luis Suarez ảnh 2 Chiếc áo số 9 của Suarez vẫn hiện diện trong phòng thay đồ của Uruguay
CĐV Uruguay đeo mặt nạ, ‘cắn’ em bé Brazil ủng hộ Luis Suarez ảnh 3 Bên ngoài sân, CĐV mang đầy mặt nạ hình Suarez đến sân. Thông điệp của các CĐV La Celeste: Suarez đã bị cấm thi đấu nhưng anh vẫn luôn hiện diện ở đây. 
CĐV Uruguay đeo mặt nạ, ‘cắn’ em bé Brazil ủng hộ Luis Suarez ảnh 4 "Hàm răng Suarez" trong màu cờ Uruguay
CĐV Uruguay đeo mặt nạ, ‘cắn’ em bé Brazil ủng hộ Luis Suarez ảnh 5 Fan gửi tới cầu thủ dưới sân thông điệp: "Uruguay, hãy dùng móng vuốt và hàm răng"
CĐV Uruguay đeo mặt nạ, ‘cắn’ em bé Brazil ủng hộ Luis Suarez ảnh 6 "Luis cắn người nhưng các người đã cắn cả một dân tộc"- CĐV trưng banner chỉ trích án phạt của FIFA dành cho tiền đạo 27 tuổi của họ.
CĐV Uruguay đeo mặt nạ, ‘cắn’ em bé Brazil ủng hộ Luis Suarez ảnh 7 Mặt nạ gớm ghiếc làm liên tưởng đến câu nói của người thân Suarez: "Người ta đối xử với nó như một con chó".
CĐV Uruguay đeo mặt nạ, ‘cắn’ em bé Brazil ủng hộ Luis Suarez ảnh 8 Ông bố này còn vẽ hàm răng ghê sợ lên cả mặt con trai.
CĐV Uruguay đeo mặt nạ, ‘cắn’ em bé Brazil ủng hộ Luis Suarez ảnh 9
CĐV Uruguay đeo mặt nạ, ‘cắn’ em bé Brazil ủng hộ Luis Suarez ảnh 10 Suarez hiện diện khắp nơi, mặt nạ mang thông điệp: "Tất cả chúng tôi đều là Suarez". Tuy nhiên sự khích lệ này chẳng có tác dụng khi trên sân Uruguay lép vế so với Colombia và chấp nhận thua cuộc 0-2.
CĐV Uruguay đeo mặt nạ, ‘cắn’ em bé Brazil ủng hộ Luis Suarez ảnh 11 Nhưng fan Colombia cũng biết cách chế nhạo lại họ. "Luis ở đâu rồi?"- fan cầm tờ giấy A4 có in dòng chữ và tỏ vẻ ngạc nhiên.
CĐV Uruguay đeo mặt nạ, ‘cắn’ em bé Brazil ủng hộ Luis Suarez ảnh 12 Lối chơi chữ bằng tiếng Anh rất khéo: "Vết cắn tạm biệt Suarez".
Theo Thể Thao & Văn Hóa, Yahoo Sports