CĐV Hà Nội 'vỡ òa' trước những bàn thắng của U22 Việt Nam

TPO - Hàng ngàn CĐV Thủ đô tập trung tại Hồ Gươm, sân bóng ĐH Y vỡ òa cảm xúc khi U22 Việt Nam ghi bàn vào lưới U22 Campuchia trong trận bán kết bóng đá nam SEA games 30.
CĐV Hà Nội 'vỡ òa' trước những bàn thắng của U22 Việt Nam ảnh 1 Hàng nghìn CĐV Thủ đô "đổ về" phố đi bộ trước màn hình LED ở khu vực quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục để xem trận đấu bán kết bóng đá nam SEA games 30 giữa U22 Việt Nam - U22 Campuchia.
CĐV Hà Nội 'vỡ òa' trước những bàn thắng của U22 Việt Nam ảnh 2 Phố đi bộ chật cứng CĐV Hà Nội.
CĐV Hà Nội 'vỡ òa' trước những bàn thắng của U22 Việt Nam ảnh 3 Nhiều CĐV đến từ rất sớm để có chỗ ngồi dễ quan sát, cổ vũ nhất.
CĐV Hà Nội 'vỡ òa' trước những bàn thắng của U22 Việt Nam ảnh 4 Các CĐV chăm chú theo dõi từng đường bóng.
CĐV Hà Nội 'vỡ òa' trước những bàn thắng của U22 Việt Nam ảnh 5 CĐV không ngừng reo hò, vui mừng khi Tiến Linh, Đức Chinh ghi bàn cho U22 Việt Nam ở sân bóng Đại học Y Hà Nội.
CĐV Hà Nội 'vỡ òa' trước những bàn thắng của U22 Việt Nam ảnh 6   CĐV Hà Nội 'vỡ òa' trước những bàn thắng của U22 Việt Nam ảnh 7 Các CĐV hào hứng trong từng đợt lên bóng của U22 Việt Nam.
CĐV Hà Nội 'vỡ òa' trước những bàn thắng của U22 Việt Nam ảnh 8  
CĐV Hà Nội 'vỡ òa' trước những bàn thắng của U22 Việt Nam ảnh 9 Niềm vui khó tả của CĐV Hà Nội.
CĐV Hà Nội 'vỡ òa' trước những bàn thắng của U22 Việt Nam ảnh 10  
CĐV Hà Nội 'vỡ òa' trước những bàn thắng của U22 Việt Nam ảnh 11 Thắng U22 Campuchia, U22 Việt Nam sẽ gặp đối thủ U22 Indonesia trong trận chung kết bóng đá nam SEA games 30.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Azpilicueta đang trở thành điểm tự của Tuchel

HLV Chelsea dùng 'cận vệ thép' thách thức Porto

TPO - “Bạn chớ có dại mà đấu với Azpilicueta và Rudiger”, đó là tuyên bố trước giờ xung trận gặp Porto của HLV Thomas Tuchel. Nhà cầm quân này hy vọng hàng thủ sẽ tiếp tục là bệ phóng để Chelsea giành thêm một kết quả tốt trong trận tứ kết lượt về.