CĐHH: Ca sĩ Quang Hào hối tiếc vì đã chọn Kim Oanh

CĐHH: Ca sĩ Quang Hào hối tiếc vì đã chọn Kim Oanh
TPO - Quang Hào - Kim Oanh bị loại khỏi gameshow Cặp Đôi Hoàn Hảo không một chút hối tiếc nào những tất cả các ý kiến khán giả vào ngày hôm sau. Nhưng không chỉ có thế...

Anh có cảm thấy nuối tiếc khi phải tạm biệt sân chơi đang được đông đảo công chúng quan tâm như Cặp Đôi Hoàn Hảo?

Được tham gia Cặp Đôi Hoàn Hảo là một niềm hạnh phúc rất lớn của các ca sĩ. Phải tạm biệt sân chơi này sớm dĩ nhiên ai cũng sẽ nuối tiếc, nhưng rõ ràng đội của Quang Hào yếu. Cái yếu xuất phát từ việc chọn người cùng chơi không phù hợp, không đồng quan điểm nhau trong tập luyện, lại ở quá xa nhau… Nhưng nếu may mắn chọn người khác thì có thể sẽ khác chăng.

Có nghĩa rằng anh thấy hối tiếc khi đã chọn Kim Oanh?

Quang Hào không đổ lỗi cho ai nhưng lỗi ở chỗ là Quang Hào đã chọn chị Kim Oanh. Suốt quá trình làm việc với chị, Hào rất căng thẳng và có lúc cảm thấy mình cô độc, tự ái. Lẽ ra mình là người tham gia ca hát thì trong cuộc chơi này mình sẽ là người dẫn dắt nâng đỡ bạn chơi , nhưng thật ra mình không thể làm điều này vì mọi thứ chị Oanh tự quyết định, cá tính của chị ấy rất mạnh.

Nhấn mạnh nhiều lần về việc mình không đổ lỗi cho ai và tự nhận phần lỗi về bản thân nhưng ca sĩ Quang Hào cho biết, anh rất tiếc khi đã chọn Kim Oanh mà không phải là người khác. Không những bị loại sớm mà còn bị đánh giá là "cặp đôi thảm hoạ", để lại những ấn tượng không mấy hay ho về nhau và đây mới là điều khiến Quang Hào buồn nhất.

Việc lựa chọn bạn diễn là do cá nhân các nghệ sĩ đề xuất hay do BTC sắp xếp?

Mình được quyền lựa chọn bạn chơi. Thời gian đầu mọi người giới thiệu chị Vân Dung nhưng chị Dung bận việc nên mọi người giới thiệu chị Kim Oanh. Hào nghĩ chị Oanh là diễn viên hài, chị Oanh cũng nói là chị diễn hài và chị còn hát được cả bài “Trên đỉnh Phủ Vân” thế thì đáng nể quá còn gì.

Chị Oanh cũng nói rằng nếu chị đã thích làm gì thì chắc chắn sẽ làm được. Mà Hào biết là Cặp Đôi Hoàn Hảo cũng cần có những chiêu trò diễn trên sân khấu nên đã nghĩ là mình thật may mắn khi chọn được chị Kim Oanh nhưng không ngờ sự lựa chọn này lại là khác….

Dù thế nào anh cũng là một ca sĩ chuyên nghiệp, khi cùng bạn diễn thể hiện ca khúc “Ngẫu hứng sông Hồng”, “Mong anh về”, vì sao anh để cặp đôi của mình trở thành thảm họa như thế trong hai đêm thi đầu tiên?

Đó chính là sơ xuất và chủ quan của Quang Hào. Một phần vì tin tưởng chị Oanh, một phần vì sai lầm khi ở xa nhau nên cũng ít thời gian…

Nhiều người cho rằng trách nhiệm của ca sĩ trong cuộc chơi này là phải biết cách “nâng” giọng hát của bạn diễn lên còn anh thì chưa làm được việc đó, thậm chí “cặp” của anh không những ít đầu tư về dàn dựng, trang phục và chiêu trò như những cặp còn lại mà dường như sự thể hiện của hai người trên sân khấu như thể không liên quan gì với nhau!

Đấy mới là vấn đề. Bởi trong quá trình tập, Hào và chị Oanh đã nảy sinh những mâu thuẫn không đáng có. Khi chị Oanh hát trật nhịp thì Hào cau mày hoặc nhăn mặt thì chị Oanh không hài lòng.

Thậm chí Hào đề nghị chị Oanh nên diễn một chút để phát huy sở trường của chị ấy, hay khi tập diễn cần ôm eo, cầm tay nhằm tăng thêm sự biểu cảm cho bài hát thì chị Oanh cũng nhắc là không được vì Hào và chị ấy không đủ độ thân để làm thế. Nói chung sự phối hợp không tốt của 2 người vì chị Oanh có suy nghĩ rất lạ.

Liệu có chuyện anh đã khiến Kim Oanh hiểu lầm?

Hiểu lầm vì cái gì? Trời ơi, đây là việc tập dượt trên sân khấu và Hào chỉ nghĩ rằng Hào và chị Oanh đã là “một cặp” tức là một đội thì phải làm sao thể hiện cho nhuần nhuyễn và biểu cảm tác phẩm của mình chứ có phải tán tỉnh, yêu đương ba lăng nhăng đâu mà hiểu lầm này nọ kia.

Chính Hào cũng không hiểu chị Kim Oanh đã nghĩ gì nhưng sự thẳng thắn, cá tính mạnh của chị ấy có lúc khiến Hào thấy mình như bị… vỗ mặt. Có lúc Hào cảm thấy tự ái, mất tự tin và cô độc trong cuộc chơi này. Thậm chí, trước đêm diễn thứ ba Hào đã phải nói với chị Oanh rằng: Em là em của chị, có gì bỏ qua để “chơi” cho hết mình.

CĐHH: Ca sĩ Quang Hào hối tiếc vì đã chọn Kim Oanh ảnh 1

Các đôi khác cùng cuộc chơi có gặp những xung đột buồn cười như đôi của anh không? Và để nhận xét về các cặp bạn diễn của mình anh nói gì?

Sự kết hợp nào cũng sẽ có những xung đột nhưng việc xung đột hy hữu như của Quang Hào - Kim Oanh chắc không có đâu. Dĩ nhiên, đã bước vào một cuộc chơi thì mình phải biết dung hòa, phải biết giải quyết mọi mâu thuẫn để hướng tới sân chơi chung. Tiếc là Hào đã không làm được.

Về phát biểu của Kim Oanh khi chia tay đã nhận rất nhiều ý kiến khác nhau, đối với Quang Hào thì như thế nào?

Vì đây là phát biểu của cá nhân chị Oanh khi tạm biệt, không phải là phát biểu của cặp Quang Hào - Kim Oanh nữa. Tuy vậy theo Hào thì cách nói chuyện chị Oanh cũng hơi khác nên mọi người cảm thấy khó chịu về cách sử dụng lời, Quang Hào vẫn tin là một nghệ sĩ ưu tú thì chị Kim Oanh sẽ không bao giờ 'đá xoáy' Ban giám khảo như một số thông tin đã nêu.

Xin cảm ơn anh về cuộc trò chuyện.

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm