Cây lạ chơi Tết rộn ràng xuống phố

TPO - Nhiều tuyến phố lớn ở Hà Nội đã rộn ràng sắc xuân với đủ loại hoa, cây cảnh. Năm nay, giá cây cảnh không tăng và nhiều loại cây lạ được người dân yêu thích mua về chơi Tết.
Cây lạ chơi Tết rộn ràng xuống phố ảnh 1 Cây roi cảnh 2 màu đỏ và hồng thu hút nhiều người dân tới xem tại khu vực Sài Đồng (Long Biên, Hà Nội). Giá trung bình: 500.000- 700.000 đồng/cây Cô Thu Hoa (Long Biên, Hà Nội) cho biết: "Tôi cho cháu đi dạo bộ thấy trên đường bày bán nhiều loại hoa, cây cảnh ngày Tết. Đặc biệt, năm nay tôi thấy rất nhiều cây lạ như roi cảnh nhìn sai quả rất thích mắt nên mua về chơi tết".
Cây lạ chơi Tết rộn ràng xuống phố ảnh 2 Cây táo cảnh giá gắn keo 400.000 đồng bán chạy trong dịp Tết 
Cây lạ chơi Tết rộn ràng xuống phố ảnh 3 Chậu lan hồ điệp Đà Lạt khổng lồ có giá 40 triệu đồng, được người bán giới thiệu, có thể trưng đến 4-5 tháng. Ngoài những chậu cắm sẵn, người mua có thể chọn hoa và yêu cầu cắm theo mức chi của mình. Một cành lan hồ điệp vàng bán lẻ  khoảng 250.000 đồng
Cây lạ chơi Tết rộn ràng xuống phố ảnh 4 Lan các loại giao động từ 150.000 đồng đến cao nhất 300.000 đồng/ cành. Những bình kích thước vừa khoảng 9 cành thường có giá khoảng 2-3 triệu đồng, được nhiều khách lựa chọn mua cho gia đình. Ngoài lan hồ điệp, địa lan, … còn xuất hiện loại loan lạ mắt của Đài Loan, nhiều hoa và ngồng lộc hơn bình thường
Cây lạ chơi Tết rộn ràng xuống phố ảnh 5 Mai vàng được chào bán thấp nhất khoảng 2 triệu đồng/ cây. Cây đắt nhất lên tới 25 triệu đồng. Tương tự đào, cách chăm sóc không quá cầu kỳ, phần lớn cây còn nhiều nụ, theo dự tính của chủ hàng, thời tiết hiện tại thích hợp để mai nở đúng Tết
Cây lạ chơi Tết rộn ràng xuống phố ảnh 6 Cành lựu đỏ được dân văn phòng săn lùng trưng tết năm nay. Năm cảnh có giá 450.000 đồng. Chị Bích Hường, shop hoa trên đường Hoàng Hoa Thám cho biết: "Mỗi ngày chị bán hàng trăm cành lựu đỏ và được ship đi khắp các cơ quan ở Hà Nội cho dân văn phòng".
Cây lạ chơi Tết rộn ràng xuống phố ảnh 7 Mai đỏ rộ chơi tết nhiều năm nay tại Hà Nội. Giá mỗi cây mai đỏ lên tới hàng triệu đồng nhưng càng sát tết, người dân càng mua sắm nhiều.
Cây lạ chơi Tết rộn ràng xuống phố ảnh 8 Cúc bông được bày bán trên phố Tố Hữu (Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội) với giá 60.000 đồng/chậu)
Cây lạ chơi Tết rộn ràng xuống phố ảnh 9 Đào thất thốn xuống phố Minh Khai (hai Bà Trưng, Hà Nội) với giá khoảng 800.000 - 1.000.000 đồng/cây
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khu vực soi chiếu an ninh đi nội địa tại sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM), những ngày qua chỉ có lác đác vài khách thay vì cảnh hàng nghìn người xếp hàng đợi tới lượt, thậm chí có khách chậm cả chuyến bay khi qua "ải" này.

Sân bay đìu hiu mùa COVID-19

TPO - Đầu hè, trái ngược cảnh chen lấn, xếp hàng làm thủ tục lên máy bay như những năm trước, năm nay, trong bối cảnh dịch COVID-19 bùng phát, lưu lượng người đến sân bay giảm mạnh. 
Du lịch lại vượt khó chờ phản công khi hết dịch Ảnh: KỲ SƠN

Du lịch thủ thế chờ phản công

TP - Du khách hoãn, hủy gần như toàn bộ tua du lịch trong tháng 5, chưa có ý định đặt tua cho các tháng tiếp theo. Doanh nghiệp du lịch phải lui về trạng thái phòng thủ chờ thời điểm trỗi dậy.
Bạn đã thử các quán ngon giải nhiệt mùa hè này chưa?

Bạn đã thử các quán ngon giải nhiệt mùa hè này chưa?

Khi dịch Covid đang bùng phát và lây lan ở một số địa phương, thực hiện nghiêm túc 5k theo khuyến cáo của Bộ Y tế, hạn chế tiếp xúc, ở yên một chỗ là việc mỗi người nên làm để bảo vệ chính mình và cộng đồng. NowFood sẽ mách bạn top món ngon giải nhiệt mùa hè đang giảm sâu trên app Now, bạn hãy đặt món và thưởng thức tại gia mà chất lượng vẫn như ra quán nhé.