'Cây hàng hiệu' chục tỷ của Lý Nhã Kỳ tại thảm đỏ LHP

'Cây hàng hiệu' chục tỷ của Lý Nhã Kỳ tại thảm đỏ LHP
TPO - Cựu Đại sứ du lịch đeo vương miện kim cương 21,35 carat của thương hiệu Staurino có giá khoảng 460.000 USD (hơn 10 tỷ đồng).
'Cây hàng hiệu' chục tỷ của Lý Nhã Kỳ tại thảm đỏ LHP ảnh 1 Lý Nhã Kỳ là một trong những mỹ nhân gây chú ý trong lễ khai mạc Liên hoan phim quốc tế Hà Nội 2016, diễn ra vào tối qua (1/11) tại Hà Nội.
'Cây hàng hiệu' chục tỷ của Lý Nhã Kỳ tại thảm đỏ LHP ảnh 2
Nữ diễn viên "Kiều nữ và đại gia" xuất hiện lộng lẫy trong bộ váy được đặt riêng của hãng Georges Hobeika có giá 15.000 USD (khoảng 336 triệu đồng).
'Cây hàng hiệu' chục tỷ của Lý Nhã Kỳ tại thảm đỏ LHP ảnh 3
Cô đội vương miện kim cương của thương hiệu Staurino. Đây là chiếc vương miện đặc biệt được lấy cảm hứng sáng chế từ chính sắc đẹp và phong cách thời trang của Lý Nhã Kỳ. Theo tiết lộ của mỹ nhân, chiếc vương miện này chỉ có duy nhất một chiếc trên thế giới, gắn kim cương 21,35 carat và có giá khoảng 460.000 USD. 
'Cây hàng hiệu' chục tỷ của Lý Nhã Kỳ tại thảm đỏ LHP ảnh 4
Để kết hợp với vương miện, cô chọn đôi bông tai Graziella gắn kim cương 0,83 carat, giá 8.000 USD (khoảng 180 triệu đồng). Chiếc nhẫn kim cương 2,97 carat, giá 15.000 USD (khoảng 336 triệu đồng) cũng bổ sung thêm vào set đồ xa xỉ của Lý Nhã Kỳ. 
'Cây hàng hiệu' chục tỷ của Lý Nhã Kỳ tại thảm đỏ LHP ảnh 5
Lý Nhã Kỳ luôn trau chuốt và đầu tư kỹ về hình ảnh để gây ấn tượng với mọi người. 
'Cây hàng hiệu' chục tỷ của Lý Nhã Kỳ tại thảm đỏ LHP ảnh 6 Không chỉ là tâm điểm của giới truyền thông, cô còn được nhiều khán giả săn đón, xin chụp ảnh lưu niệm.
'Cây hàng hiệu' chục tỷ của Lý Nhã Kỳ tại thảm đỏ LHP ảnh 7
Diễn viên 'Kiều nữ và đại gia' xuất hiện trên thảm đỏ cùng Hoa hậu đền Hùng Giáng My, NTK Đức Hùng.
Ảnh: Tú Việt
MỚI - NÓNG