Cầu truyền hình trực tiếp “Hướng về Trường Sa”

Cầu truyền hình trực tiếp “Hướng về Trường Sa”
TP - Từ 20 giờ đến 20 giờ 45 tối nay 7-2, cầu truyền hình trực tiếp “Hướng về Trường Sa” diễn ra tại thành phố Nha Trang và hai điểm cầu tại huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa là thị trấn Trường Sa và đảo Nam Yết, do Đài Phát thanh - Truyền hình Khánh Hòa (KTV) thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của Trường Sĩ quan Chỉ huy - Kỹ thuật Thông tin.

> Tặng xuồng cứu hộ cho Trường Sa

Cầu truyền hình trực tiếp “Hướng về Trường Sa” bao gồm các phóng sự về diện mạo mới tươi đẹp và không khí đón xuân của huyện đảo Trường Sa, biểu diễn các bài hát về Trường Sa, giao lưu giữa các em bé, người vợ, người cha ở huyện Cam Lâm, thành phố Nha Trang và thành phố Cam Ranh với cha mẹ, chồng, con của họ đang sinh sống, làm nhiệm vụ ở đảo Trường Sa và đảo Nam Yết. Sau khi ông Lê Thanh Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa chúc Tết quân dân Trường Sa, cầu truyền hình trực tiếp “Hướng về Trường Sa” kết thúc với hợp ca “Khánh Hòa ngày mới” của nhạc sĩ Hình Phước Liên, do Đoàn Ca múa Hải Đăng biểu diễn.

Theo ông Nguyễn Văn Thư, Phó Chủ tịch HĐND huyện Trường Sa, từ ngày 2-2-2013 sóng KTV được phát lên vệ tinh Vinasat 2, các điểm đảo ở Trường Sa đã xem được chương trình của KTV.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 

Có thể bạn quan tâm

Lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Trị thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an tuyên dương, trao thưởng cho các hộ gia đình hiến đất để xây dựng trụ sở làm việc, nơi ở cho cán bộ, chiến sĩ Công an xã ở huyện Hướng Hóa

Tấm lòng vàng của đồng bào rẻo cao

TP - Một số gia đình đồng bào dân tộc Vân Kiều, Pa Kô ở 2 huyện rẻo cao Đakrông và Hướng Hóa của tỉnh Quảng Trị tự nguyện hiến tặng hàng trăm, hàng nghìn mét vuông đất xây dựng trụ sở làm việc và nhà ở tập thể Công an xã là điều trân quý giữa thời buổi “tấc đất, tấc vàng” này.