Cầu thủ Việt kiều Martin Lo trở lại đội tuyển U22 Việt Nam

Cầu thủ Việt kiều Martin Lo trở lại đội tuyển U22 Việt Nam
TPO - Tiền vệ Việt kiều Martin Lo đã được HLV Park Hang Seo gọi trở lại đội tuyển U22 Việt Nam chuẩn bị cho trận giao hữu với U22 UAE trên sân Thống Nhất (TPHCM) vào ngày 13/10 tới.

Chiều 20/9, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã công bố danh sách 30 tuyển thủ U22 Việt Nam chuẩn bị cho trận giao hữu gặp UAE trên sân Thống Nhất ngày 13/10 tới.

Trong danh sách này, đáng chú ý nhất là sự trở lại của cầu thủ Việt kiều Martin Lo và dàn cầu thủ của CLB Phố Hiến. Ở đợt tập trung hồi tháng 9 cho trận giao hữu với U22 Trung Quốc, Martin Lo cùng các đồng đội tại Phố Hiến vắng mặt ở U22 Việt Nam vì phải thi đấu ở Giải hạng Nhất.

Ngoài ra, HLV Park Hang Seo tiếp tục gọi các gương mặt quen thuộc như tiền đạo Tiến Linh, Trọng Đại, Hoàng Đức, Việt Hưng, Thái Quý, Tiến Dụng, Hồ Tấn Tài, Huỳnh Tấn Sinh, Hà Đức Chinh...

Bên cạnh đó, nhà cầm quân người Hàn Quốc còn trao cơ hội cho những cái tên mới như trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh, hậu vệ Dụng Quang Nho, thủ môn Minh Thành...

Ở trận giao hữu gặp U22 UAE tới đây, U22 Việt Nam vẫn không có sự phục vụ của những Nguyễn Quang Hải, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Thành Chung... vì các cầu thủ này phải tập trung cùng đội tuyển quốc gia cho vòng loại World Cup 2022.

Gặp U22 UAE là trận giao hữu quốc tế chính thức thứ 3 của U22 Việt Nam trong năm nay. Trước đó, U22 Việt Nam đã được so tài với U22 Myanmar và U22 Trung Quốc và đều giành chiến thắng với cùng tỉ số 2-0. 

Tuyển U22 Việt Nam sẽ tập trung từ ngày 23/9 tới 9/10 tại Hà Nội, từ ngày 10/10 tới 16/10 ở TP.HCM, trước khi có trận giao hữu quốc tế với U22 UAE trên sân Thống Nhất ngày 13/10. Đây là cử tập dượt quan trong cho U22 Việt Nam trước thềm SEA Games 2019 tại Philippines vào tháng 11. Trong thời gian HLV Park Hang Seo vắng mặt, trợ lý Kim Han-yoon sẽ thay ông tiếp quản việc huấn luyện.

Cầu thủ Việt kiều Martin Lo trở lại đội tuyển U22 Việt Nam ảnh 1 Danh sách U22 Việt Nam
 
MỚI - NÓNG
Truyện tranh tài chính đầu tiên cho gia đình Việt: Nói về tiền nhưng thấm đẫm tình người
Truyện tranh tài chính đầu tiên cho gia đình Việt: Nói về tiền nhưng thấm đẫm tình người
TPO - Người Việt chưa thực sự coi giáo dục tài chính cho trẻ từ tấm bé là vấn đề cấp thiết, hoặc mong muốn dạy con nhưng quá ít những cuốn sách thường thức về tài chính hấp dẫn, gần gũi. Lần đầu có một cuốn sách về tài chính cho gia đình Việt nhưng được thể hiện sáng tạo, độc đáo dưới hình thức truyện tranh, có lẽ sẽ trở thành hiện tượng xuất bản.