Cầu thủ nghiệp dư Việt Nam săn vé đến Madrid

Cầu thủ nghiệp dư Việt Nam săn vé đến Madrid
Đại diện TP.HCM góp mặt trong trận chung kết toàn quốc tranh Cúp NIVEA MEN - Đường đến Real Madrid đã chính thức lộ diện: đội Vinh Hải - Vinh Hiền 2 (VHVH2). Ngày 28/8 tới, VHVH2 sẽ tranh tài với FC Thành Đồng để đoạt những tấm vé vàng đến Madrid.

Trong vòng hai ngày, người hâm mộ bóng đá “phủi” tại khu vực TP.HCM đã được chứng kiến những trận cầu đầy gay cấn khi 128 đội bóng phải đấu loại trực tiếp tại 3 cụm sân Cộng Hòa, Chảo Lửa và Thăng Long. Giải đấu đã thu hút không ít anh tài như cựu cầu thủ futsal duy nhất của Việt Nam thi đấu ở nước ngoài Đặng Phước Anh hay cựu cầu thủ S.Khánh Hòa thi đấu ở V-League Nguyễn Mạnh Tú. 

Với tinh thần “luôn sẵn sàng như sao Real Madrid”, nhiều đội bóng đã không ngại vượt đường xa tham gia giải đấu, tiêu biểu là FC Tân Tiến Thành lặn lội từ vùng đất cát và gió Ninh Thuận. Đội nóng này dù phải dừng chân sớm nhưng đã ghi lại những hình ảnh đẹp trong lòng người hâm mộ bằng những màn cống hiến hết mình dưới thời tiết khá thất thường của thành phố.  

Cầu thủ nghiệp dư Việt Nam săn vé đến Madrid ảnh 1

Sau loạt trận căn thẳng, Sài Gòn FC 1 và VHVH2 đã bước vào trận chung kết quan trọng với lối chơi vô cùng thận trọng. Thay vì lối đá nhanh, mạnh, ban bật nhỏ để áp sát đối thủ và dứt điểm gọn thường được áp dụng ở các trận futsal, VHVH2 đã xây dựng một lối chơi phòng ngự cực kỳ chặt chẽ, kéo đối thủ đến chấm luân lưu may rủi là sở trường của đội. Sau hai hiệp đấu, khán giả lại tiếp tục được chứng kiến sự cân tài cân sức của hai đội khi VHVH2 chỉ vượt qua Sài Gòn FC 1 với tỉ số 2-1. 

Cầu thủ nghiệp dư Việt Nam săn vé đến Madrid ảnh 2

Khác với các trận đấu ở vòng loại, trận chung kết sẽ kéo dài 20 phút/1 hiệp, thời gian nghỉ giải lao là 10 phút và diễn ra tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, Quận 3. Cuộc gặp của hai đại diện ưu tú nhất với hai trường phái bóng đá trái ngược nhau sẽ là trận đấu cuối cùng để các đội thể hiện bản lĩnh và giành cơ hội đặt chân đến lãnh địa Real Madrid.

Bên cạnh đó, ngay cả người hâm mộ bóng đá cũng có cơ hội tham quan thành phố Madrid, khám phá tinh thần sẵn sàng của các sao Real Madrid từ trong phòng thay đồ đến ngoài sân cỏ khi tham gia các chương trình của nhãn hàng tại http://duongdenrealmadrid.com/

MỚI - NÓNG