‘Cậu bé hát đám cưới’ Hồ Văn Cường giờ ra sao?

TPO - Hình ảnh mới nhất của "cậu bé hát đám cưới" Hồ Văn Cường khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. 
‘Cậu bé hát đám cưới’ Hồ Văn Cường giờ ra sao? ảnh 1 So với cậu bé đen nhẻm, nhỏ thó lần đầu tiên xuất hiện trong chương trình “Thần tượng âm nhạc nhí 2016”, thì giờ đây Hồ Văn Cường đã lớn phổng phao, khó nhận ra.
‘Cậu bé hát đám cưới’ Hồ Văn Cường giờ ra sao? ảnh 2 Theo đó, Hồ Văn Cường cùng mẹ nuôi Phi Nhung và nghệ sĩ Trung Dân đi tặng quà từ thiện nhân dịp năm mới.
‘Cậu bé hát đám cưới’ Hồ Văn Cường giờ ra sao? ảnh 3 Hồ Văn Cường từng gây “bão” khi tham gia chương trình “Thần tượng âm nhạc nhí 2016” và câu chuyện “đi hát đám cưới”. Hồ Văn Cường bật khóc nức nở kể lại, em đi hát đám cưới từ khi học lớp 6 dưới sự giúp đỡ của cô và các anh chị lớp 9. Thù lao của mỗi lần đi hát được khoảng 200-300 nghìn đồng, em mang về đưa cho bố mẹ đóng học phí. Theo như lời của Hồ Văn Cường thì mẹ em đã vay 500 nghìn để đưa em đi thi “Thần tượng âm nhạc nhí” vì chiều con trai. Cũng từ đó, cậu bé 13 tuổi đến từ Gò Công, Tiền Giang có biệt danh “cậu bé hát đám cưới”.
‘Cậu bé hát đám cưới’ Hồ Văn Cường giờ ra sao? ảnh 4 Ngoài ra, Hồ Văn Cường còn được người hâm mộ ưu ái gọi là “sứ giả cảm xúc”. Em liên tục trở thành thí sinh nhận được lượt bình chọn cao nhất từ khán giả. Thậm chí khi em trở thành quán quân của chương trình, có những ý kiến cho rằng Cường chiến thắng nhờ sự thương hại.
‘Cậu bé hát đám cưới’ Hồ Văn Cường giờ ra sao? ảnh 5 Cũng từ chương trình “Thần tượng âm nhạc nhí”, Hồ Văn Cường được nữ ca sĩ Phi Nhung nhận làm con nuôi. Chính giọng ca “Tuổi 17” hỗ trợ Cường rất nhiều trong cuộc thi và đời sống bên ngoài của em. Trong năm 2016, Hồ Văn Cường vượt mặt hàng loạt sao lớn như: Sơn Tùng M-TP, Mỹ Tâm, Khởi My, Noo Phước Thịnh… giành giải thưởng VTV Award.
‘Cậu bé hát đám cưới’ Hồ Văn Cường giờ ra sao? ảnh 6 Có một thời gian, Hồ Văn Cường phải hạn chế xuất hiện hay nhận show vì vỡ giọng. Thời điểm đó, cậu bé gặp khó khăn khi lên nốt cao và thường bị chênh phô.
‘Cậu bé hát đám cưới’ Hồ Văn Cường giờ ra sao? ảnh 7 Hiện tại, Hồ Văn Cường đã bắt đầu đi diễn, đi hát trở lại. Cậu bé vẫn nhận được sự ủng hộ từ phía khán giả.
‘Cậu bé hát đám cưới’ Hồ Văn Cường giờ ra sao? ảnh 8 Khó để nhận ra đây chính là "cậu bé hát đám cưới" Hồ Văn Cường ngày nào.
 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

TPO - Hình tượng các ông bố từ lâu đã được các đạo diễn khai thác thành công trên màn ảnh nhỏ. Sau vẻ nghiêm nghị, kiệm lời của bố là cả tấm lòng yêu thương con vô bờ mà không từ ngữ nào diễn tả được. Chính điều đó đã góp phần làm nên thành công của mỗi bộ phim và lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả.