Cát Tường dừng làm MC

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Cát Tường muốn dừng làm MC để tập trung cho sự nghiệp diễn xuất. Thời gian qua, mỗi năm nữ diễn viên chỉ nhận đóng một phim vì không cân bằng được công việc.

Ngày 6/2, đại diện của MC Cát Tường gửi thông báo về việc Cát Tường chính thức nói lời tạm biệt với vai trò MC để tập trung cho diễn xuất.

Cụ thể, Cát Tường cho biết chị ngừng nhận làm MC cho các show hẹn hò. Thời gian qua, Cát Tường đã đồng hành cùng nhiều chương trình như Bạn muốn hẹn hò, Chân ái, Hẹn ăn trưa, Ghép đôi thần tốc... Cát Tường có duyên làm việc và tiếp xúc với hơn 500 cặp đôi, hình thành từ các chương trình hẹn hò.

Khi phải nói lời chia tay vai trò MC, Cát Tường cảm thấy buồn và tiếc nuối.

Cát Tường dừng làm MC ảnh 1

Cát Tường thông báo dừng vai trò MC.

"Tôi luôn tri ân, biết ơn khán giả và các chương trình hẹn hò đã đưa hình ảnh của tôi đến gần hơn với công chúng. Tuy vậy, tôi muốn tạm dừng công việc này để hít thở và thêm năng lượng mới cho bản thân. Nếu có duyên trở lại ở một chương trình hẹn hò nào đó trong tương lai, có thể tôi có phong thái tươi mới hơn", Cát Tường nói.

Nữ diễn viên vui đùa rằng có thể thời gian qua, chị làm "bà mai" nhiều nên đường tình duyên của bản thân lận đận.

Ngoài ra, Cát Tường nói rằng chị thấy bản thân đã vắng bóng khá lâu ở mảng phim điện ảnh và truyền hình. Thông thường, mỗi năm Cát Tường chỉ nhận lời tham gia một bộ phim do bận rộn với công việc MC. Đây là lý do khiến chị quyết định dừng vai trò MC để tập trung cho diễn xuất.

Cát Tường dừng làm MC ảnh 2

Cát Tường có đời tư ồn ào.

Cát Tường (sinh năm 1977) là diễn viên, MC nổi tiếng. Năm 2019, Cát Tường nhận danh hiệu NSƯT. Chị từng giành giải Mai vàng cho Người dẫn chương trình. Khoảng 5 năm qua, Cát Tường đồng hành với những chương trình hẹn hò trên sóng truyền hình.

Ở vai trò MC, Cát Tường ghi dấu với những vai diễn trong Đồng tiền xương máu, Cô gái xấu xí, Nhà có 5 nàng tiên, Gió qua miền tối sáng...

Bên cạnh sự nghiệp, chuyện đời tư của Cát Tường được nhiều người quan tâm. Nữ diễn viên vấp phải nhiều chỉ trích khi nhận quảng cáo cho thương hiệu không uy tín, chia sẻ chuyện ghét đồng nghiệp, thừa nhận là người thứ ba trong một talk show.

Cát Tường hiện là mẹ đơn thân. Chị từng kết hôn với một Việt kiều nhưng nhanh chóng chia tay.

MỚI - NÓNG
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội: Tránh tư tưởng 'giữ an toàn' hoặc cục bộ, bè phái
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội: Tránh tư tưởng 'giữ an toàn' hoặc cục bộ, bè phái
TPO - Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến nhấn mạnh, càng gần Đại hội càng phải quyết tâm, quyết liệt chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị, nhất là giải quyết những việc khó khăn, phức tạp; tránh tư tưởng nể nang, né tránh, ngại va chạm, “giữ an toàn”...