Cặp đôi nổi tiếng Hollywood chia tay sau 13 năm chung sống

TPO - Thông tin vợ chồng ca sỹ nổi tiếng Gwen Stefani và Gavin Rossdale chia tay sau 13 năm kết hôn hiến người hâm mộ đều sửng sốt. 

Gwen Stefani (45 tuổi) và Gavin Rossdale (49 tuổi)– một trong những cặp đôi đẹp nhất làng giải trí Hollywood vừa bất ngờ thông báo “đường ai nấy đi”, Dailymail đưa tin hôm nay (4/8).

“Chúng tôi không còn là vợ chồng nữa nhưng cam kết sẽ vẫn tiếp tục cùng nhau làm tốt vai trò cha mẹ, nuôi dạy ba con. Chúng tôi hi vọng mọi người tôn trọng đời tư của chúng tôi trong giai đoạn khó khăn này”, tuyên bố chung của cặp đôi.

Nữ ca sỹ người Mỹ Gwen Stefani và nam ca sỹ người Anh Gavin Rossdale có với nhau ba người con trai gồm: Kingston (9 tuổi), Zuma (7 tuổi) và Apollo (17 tháng tuổi). Cặp sao đệ đơn ly hôn tại một tòa án ở California (Mỹ).

Cặp đôi kết hôn vào năm 2002 tại London, Anh. Lý do ly dị sau 13 năm mặn nồng được cho là cả hai cảm thấy có sự khác biệt không thể hòa giải được nữa.

Lần gần đây nhất người hâm mộ nhìn thấy cặp đôi bên gia đình là dịp lễ Quốc Khánh Mỹ (4/7) tại nhà của bố mẹ Gwen. 

Cặp đôi nổi tiếng Hollywood chia tay sau 13 năm chung sống ảnh 1

Gwen Stefani và Gavin Rossdal từng khiến các fan ngưỡng mộ vì chuyện tình đẹp và gia đình hạnh phúc.

Cặp đôi nổi tiếng Hollywood chia tay sau 13 năm chung sống ảnh 2

Ảnh chụp gia đình cặp sao hôm Ngày Của Cha. 

Cặp đôi nổi tiếng Hollywood chia tay sau 13 năm chung sống ảnh 3
Cặp đôi nổi tiếng Hollywood chia tay sau 13 năm chung sống ảnh 4

Hình ảnh cặp đôi thuở còn mặn nồng 

MỚI - NÓNG
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
TPO - “Dù ở cương vị nào, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đều rất cởi mở, dễ gần, luôn điềm tĩnh, hiền hòa với nụ cười giản dị”, GS. Nguyễn Minh Thuyết - nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, chia sẻ với PV Tiền Phong về ký ức đặc biệt với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trên cương vị Chủ tịch Quốc hội.