Cặp đôi Nga chụp ảnh cưới cùng... gấu nâu khổng lồ

Cặp đôi Nga chụp ảnh cưới cùng... gấu nâu khổng lồ
TPO - Cặp đôi Denis và Nelya (30 tuổi, người Nga) khi chụp ảnh cưới đã quyết định mời một nhân vật đặc biệt. Đó là chú gấu nâu có tên Stepan nặng hơn 1 tạ, cao hơn 2m đóng vai người bưng nhẫn và chứng giám khi cặp vợ chồng làm lễ.
Cặp đôi Nga chụp ảnh cưới cùng... gấu nâu khổng lồ ảnh 1 Trong các đám cưới phương Tây thường có một người làm nhiệm vụ bưng nhẫn, được gọi là “ringbearer”. Tuy nhiên, thay vì nhờ bạn bè làm nhiệm vụ này, một cặp đôi người Nga đã thuê hẳn... một chú gấu nâu để bưng nhẫn, đúng với nghĩa đen của từ “bear” (gấu) trong “ringbearer”.
Cặp đôi Nga chụp ảnh cưới cùng... gấu nâu khổng lồ ảnh 2 Chú gấu được cặp đôi Denis và Nelya (30 tuổi, người Nga) mời đến bưng nhẫn có tên là Stepan (nặng hơn 1 tạ, cao hơn 2m).
Cặp đôi Nga chụp ảnh cưới cùng... gấu nâu khổng lồ ảnh 3 Để thêm phần long trọng, chú gấu Stepan đã xuất hiện ở buổi chụp hình với một chiếc nơ đen xinh xắn trên cổ.
Cặp đôi Nga chụp ảnh cưới cùng... gấu nâu khổng lồ ảnh 4 Không chỉ là người mang nhẫn đến cho cặp đôi, Stepan còn đứng bên và thậm chí làm chứng cho 2 đôi uyên ương khi trao lời thề ước.
Cặp đôi Nga chụp ảnh cưới cùng... gấu nâu khổng lồ ảnh 5 Chú rể Denis cho biết: “Chúng tôi đều biết Stepan là một con gấu rất lành. Nhưng cũng có đôi chút lo sợ vì dù gì nó cũng là một con gấu nâu to lớn. Cảm giác ôm một con gấu nâu khổng lồ rất khác biệt. Chúng tôi sẽ nhớ ngày này mãi mãi.”
Cặp đôi Nga chụp ảnh cưới cùng... gấu nâu khổng lồ ảnh 6 Chú gấu Stepan bắt đầu nổi tiếng từ tháng 5/2016 khi một loạt hình ảnh về chú gấu thuần dễ thương được tung lên mạng.
Cặp đôi Nga chụp ảnh cưới cùng... gấu nâu khổng lồ ảnh 7 Stepan được một cặp vợ chồng người Nga nhận nuôi sau khi mất mẹ. Nay chú đã 23 tuổi và rất thích được âu yếm mọi người.
Cặp đôi Nga chụp ảnh cưới cùng... gấu nâu khổng lồ ảnh 8 Stepan phối hợp vô cùng ăn ý với cô dâu và chú rể trong bộ ảnh cưới.
Cặp đôi Nga chụp ảnh cưới cùng... gấu nâu khổng lồ ảnh 9
Cặp đôi Nga chụp ảnh cưới cùng... gấu nâu khổng lồ ảnh 10
Cặp đôi Nga chụp ảnh cưới cùng... gấu nâu khổng lồ ảnh 11
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm