Cặp Đôi Hoàn Hảo: Tiếc cho Lê Trung Cương

Cặp Đôi Hoàn Hảo: Tiếc cho Lê Trung Cương
TPO - Mặc dù vẫn có sự tìm tòi và đầu tư công phu cho các màn trình diễn nhưng chàng siêu mẫu điển trai Lê Trung Cương xuống phong độ thấy rõ, khiến anh hát chênh phô.

Đêm qua, các cặp đôi thử sức với thể loại nhạc Latinh và đặc biệt là một thể loại hết sức 'khó nhằn' đó là nhạc Kịch.

Trong phần thi Latinh, Trung Cương và Khánh Ngọc đã chọn một ca khúc rất quen thuộc đó là Sway và trình diễn hết sức cùng vũ đoàn. Tuy nhiên có thể do gặp vấn đề tâm lý nên Trung Cương lấy hơi không chuẩn khiến anh lên những nốt cao bị chới với và khiến khán giả có cảm giác mất nhiều sức.

Điều này là rất hiếm thấy, bởi qua nhiều show diễn, Trung Cương cho thấy một giọng hát ổn định, trầm ấm rất hút hồn người nghe. Thậm chí có những lúc ca sĩ Khánh Ngọc hát hơi chênh vênh thì anh vẫn rất vững vàng về tâm lý.

Trung Cương và Khánh Ngọc trong trích đoạn vở nhạc kịch Người đẹp và quái vật
Trung Cương và Khánh Ngọc trong trích đoạn vở nhạc kịch Người đẹp và quái vật.

Nhận xét về màn biểu diễn, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cũng chỉ ra rằng: "Lê Trung Cương hôm nay gặp vấn đề về tâm lý nên hát bị phô, ngay từ câu đầu tiên bạn vào đã bị phô rồi".

Đạo diễn Việt Tú cũng cùng chung nhận xét với nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, anh cho rằng so với buổi tập dượt sáng hôm qua thì Trung Cương hát kém hơn rất nhiều.

Việc trình diễn không thành công ở phần thứ nhất đã phần nào ảnh hưởng đến tâm lý của Trung Cương trong màn nhạc kịch khi anh và ca sĩ Khánh Ngọc hóa thân thành cặp đôi trong vở Người đẹp và quái vật.

Không thoải mái về tâm trạng khiến Lê Trung Cương cũng thiếu đi sự tự nhiên và không nhập tâm vào diễn xuất như mọi lần. Anh bị nhạc sĩ Lưu Thiên Hương nhận xét là: "Quái vật này hơi hiền".

Nhạc sĩ Lê Minh Sơn lại bày tỏ sự tiếc nuối với Lê Trung Cương: "Đây là đêm Cương hát kém nhất từ trước đến giờ. Từ đầu tôi vẫn cứ mong có một hôm nào đó Cương hát không hay để bắt lỗi và hôm nay quả đúng là như vậy. Tôi rất tiếc cho bạn".

Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ tiếp tục chứng tỏ phong độ cao và liên tiếp dẫn đầu
Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ tiếp tục chứng tỏ phong độ cao và liên tiếp dẫn đầu.

Mặc dù đêm qua ca sĩ Khánh Ngọc hát rất hay và đã phần nào 'cứu vớt' được chút ít cho hai màn biểu diễn nhưng như thế vẫn là chưa đủ. Với hai phần thi nhận được điểm khá thấp lại không thuyết phục được khán giả bình chọn cho mình nên cặp đôi đã phải nói lời chia tay chương trình.

Nằm trong Top hai cặp đôi nguy hiểm đêm qua còn có cặp siêu mẫu Ngọc Oanh và ca sĩ Nathan Lee. Mặc dù không quá tệ về giọng hát và dàn dựng tiết mục nhưng điều đó cho thấy sự 'ăn khách' của họ về mặt khán giả đang phần nào bị lung lay.

Có lẽ các khán giả đang mong chờ ở cặp đôi này một sự bứt phá, mới mẻ hơn nữa. Ngọc Oanh và Nathan Lee sẽ còn rất nhiều điều phải làm để bớt 'nhạt', nếu họ không muốn là cặp đôi phải ra về ở tuần thi tiếp theo.

Khương Ngọc - Mỹ Lệ mang đến một tiết mục nhạc kịch đẳng cấp
Khương Ngọc - Mỹ Lệ mang đến một tiết mục nhạc kịch đẳng cấp.

Tiếp tục chứng tỏ phong độ vững vàng và giành số điểm cao nhất sau hai đêm diễn là cặp Dương Triệu Vũ và Thanh Thúy. Họ cũng là cặp đôi được yêu thích nhất tuần trước, với sự đầu tư hoành tráng cho các tiết mục của Dương Triệu Vũ và lượng fans hùng hậu được Mr. Đàm hậu thuẫn, việc cặp này có khả năng cao lên ngôi quán quân chẳng phải là điều quá khó hiểu.

Cát Phượng và Phan Đình Tùng tiếp tục mang nét duyên dáng, hài hước của mình lên sân khấu để chinh phục khán giả khi hóa thân thành thổ dân và tù trưởng trong màn biểu diễn ca khúc mang âm hưởng Latinh với lời Việt là Lời tình cho em.

Nhạc sĩ Lê Minh Sơn nhận xét Cát Phượng hát mà như hét, hét rất gần với hát, nhưng nếu để hỏi là có hay không thì rất là hay, bởi Cát Phượng đã được ông trời phú cho một cái duyên ngầm.

Đặc biệt ở màn biểu diễn thứ hai, Cát Phượng tập trung vào hát một cách thực sự mà không dùng chiêu, trò nhưng vẫn rất thuyết phục và mang lại cảm xúc trong trích đoạn của vở Thằng gù nhà thờ Đức Bà. Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng Cát Phượng có khả năng hát không mà vẫn rất hay dù không cần đến những chiêu gây cười.

Cặp đôi Khương Ngọc - Mỹ Lệ vẫn chứng tỏ sự 'già dơ' và bản lĩnh trong các màn biểu diễn của mình. Đặc biệt đêm diễn hôm qua, họ đã mang tới một tiết mục nhạc kịch đúng nghĩa, được dàn dựng ra chất sân khấu Broadway và khoe được giọng hát của cả hai. Trích đoạn Money, Money, Money trong vở Mama Mia đã thực sự thuyết phục được ban giám khảo cũng như khán giả.

Cặp đôi hoàn hảo sẽ tạm nghỉ một tuần trước khi bước vào tuần thi tiếp theo với bốn cặp đôi còn lại.

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Bất ngờ với sức nóng của cổ phiếu ngành điện
Bất ngờ với sức nóng của cổ phiếu ngành điện
TPO - Cổ phiếu bất động sản, vật liệu hút mạnh dòng tiền trong phiên giao dịch đạt giá trị hơn 20.700 tỷ đồng hôm nay (7/6). Giữa lúc ngành điện nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng khi liên tục cắt điện ở nhiều địa phương miền Bắc, các cổ phiếu liên quan ngành điện cũng có giao dịch đáng chú ý.